Hỗ trợ 0947905788

Giá 120.000₫

Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M) Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Thông tin sản phẩm: - Hằng ngày, mọi người thường quan tâm đến các loại dầu gội, kem xả, kem ủ,… để chăm sóc mái tóc thân yêu của mình. Nhưng các bạn lại quên mất một dụng cụ có tầm quan trọng không kém đó là chiếc lược. Lựa chọn cho mình một chiếc lược tốt cũng góp phần chăm sóc mái tóc khỏe, đẹp.Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M) sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho phái đẹp trong quá...

Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M)

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Missha

Thông tin sản phẩm:

- Hằng ngày, mọi người thường quan tâm đến các loại dầu gội, kem xả, kem ủ,… để chăm sóc mái tóc thân yêu của mình. Nhưng các bạn lại quên mất một dụng cụ có tầm quan trọng không kém đó là chiếc lược. Lựa chọn cho mình một chiếc lược tốt cũng góp phần chăm sóc mái tóc khỏe, đẹp.Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M) sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho phái đẹp trong quá trình bảo vệ và nâng niu mái tóc của mình.

Thiết kế sản phẩm:

- Chiếc lược được thiết kế rất thông minh với gai lược thưa giúp bạn dễ dàng vệ sinh để vi khuẩn không tích tụ trên lược gây ảnh hưởng tới mái tóc.

- Răng lược không chứa chất hóa học độc hại cùng lớp đệm phồng dày giúp lược có thể chịu được lực kéo mạnh mà vẫn an toàn cho tóc mỗi khi gỡ tóc rối.

- Cán lược làm từ gỗ tự nhiên, có độ dài vừa phải tạo cảm giác chắc chắn khi cầm để bạn chải tóc được thuận tiện và dễ dàng.

Công dụng sản phẩm:

- Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M) có thể dùng cho mọi loại tóc từ xoăn tới thẳng, từ tóc dài tới ngắn mà không gây tổn thương và làm rụng tóc.

- Lược với thiết kế đặc biệt giúp tạo độ phồng hiệu quả và mang lại vẻ suôn mượt từ gốc tới ngọn, dễ dàng vào nếp khi tạo kiểu.

- Đối với tóc xoăn, lược giúp chải tóc theo lọn dễ dàng mà không bị giãn thẳng như lược thông thường.

- Ngoài ra,Lược chải tóc gỡ rối Missha Wooden Cushion Hair Brush (M) còn có tác dụng massage da đầu giúp máu lưu thông dễ dàng, nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?