Hỗ trợ 0947905788

170.000₫

300.000₫

Lăn khử mùi ngăn tiết mồ hôi, trị thâm Kwangdong Sweatclor 30ml  Xuất xứ: Hàn Quốc Thương Hiệu: Kwangdong Dung tích: 30ml Chúng ta điều biết : 💢 mùi khó chịu vùng nách là do TĂNG TIẾT MỒ HÔI dẫn đến vi khuẩn gây mùi tích tụ. 💢Các loại lăn khử mùi trên thị trường chỉ giảm mùi chứ ko điều trị được. 💢Mùa hè nóng nực thật kinh khủng khi mồ hôi ở cánh loang lỗ trên áo😭 Nếu gặp vấn đề trên chúng ta hãy thử ngay sản phẩm #Lăn_nách_Hàn_Quốc đặc trị dứt điểm HÔI NÁCH theo thời gian 🔻 Ưu điểm tuyệt vời là : Sau khi sử dụng xong...

Lăn khử mùi ngăn tiết mồ hôi, trị thâm Kwangdong Sweatclor 30ml 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Kwangdong

Dung tích: 30ml

Chúng ta điều biết :
💢 mùi khó chịu vùng nách là do TĂNG TIẾT MỒ HÔI dẫn đến vi khuẩn gây mùi tích tụ.
💢Các loại lăn khử mùi trên thị trường chỉ giảm mùi chứ ko điều trị được.
💢Mùa hè nóng nực thật kinh khủng khi mồ hôi ở cánh loang lỗ trên áo😭
Nếu gặp vấn đề trên chúng ta hãy thử ngay sản phẩm #Lăn_nách_Hàn_Quốc đặc trị dứt điểm HÔI NÁCH theo thời gian

🔻 Ưu điểm tuyệt vời là : Sau khi sử dụng xong thì khu vực cần khử mùi trở nên khô thoáng, ko tiết mồ hôi và ko cần lăn lại sau 3 ngày sử dụng. 
Ưu điểm tuyệt vời tiếp theo là nếu bình thường sử dụng lăn khử mùi khác, đặc biệt nếu lăn ở vùng nách thì khu vực nách mặc áo sáng màu thì có thể bị ố vàng. Nhưng sản phẩm này tuyệt nhiên ko nhé. Rất hiệu quả. 
🍃🍃Lăn khử mùi Driclor được mệnh danh là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi SỐ 1 HÀN và là “cứu tinh” cho rất rất nhiều bạn với nỗi lo về “viêm cánh” và tuyến mồ hôi. E đang ở hiệu thuốc ở Hàn, cái này ng Hàn họ sd rất nhiều và hiệu quả CỰC KÌ LUÔN nên e mua về cho mọi người xài thử
Lăn khử mùi này là dòng lăn khử mùi đầu tiên được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu, chuyên dành cho các trường hợp ra nhiều mồ hôi.
♦♦♦♦
✌ Khử mùi TUYỆT ĐỐI và ngăn mồ hôi ngay từ lần sử dụng đầu tiên
✌ Trị thâm vùng nách, giúp bạn tự tin với vùng nách TRẮNG MỊN
✌ Ngăn tiết mồ hôi tối đa lên tới 3 NGÀY mà không cần lăn lại (kể cả sau khi tắm)

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?