Hỗ trợ 0947905788

195.000₫

280.000₫

Lăn chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Innisfree Trọng lượng: 18g Mô tả sản phẩm: Lăn chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ có mùi dễ chịu mang đến cảm giác thoải mái, giữ cho làn da của bạn không bị bóng dầu. Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++với thiết kế dạng thỏi tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong các hoạt động ngoài trời hay các hoạt động thể thao.Kem chống nắng kiềm dầu của Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ cực kì hiệu quả khi đi ngoài trời với...

Lăn chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Innisfree

Trọng lượng: 18g

Mô tả sản phẩm:

Lăn chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ có mùi dễ chịu mang đến cảm giác thoải mái, giữ cho làn da của bạn không bị bóng dầu.
Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++với thiết kế dạng thỏi tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong các hoạt động ngoài trời hay các hoạt động thể thao.Kem chống nắng kiềm dầu của Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ cực kì hiệu quả khi đi ngoài trời với tác dụng chống tia tử ngoại, đồng thời ngăn tăng tiết mồ hôi và bã nhờn của cơ thể.
Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ với tác dụng 3 trong 1: loại bỏ nếp nhăn, làm trắng da và ngăn tia tử ngoại.Perfect UVProtection Stick Oil Control SPF50+ PA+++ với cam kết 5 Không: Không nguyên liệu động vật, không dầu khoáng, không hương vị nhân tạo, không màu tổng hợp, không chất hoạt thạch (Talc).
Cách sử dụng Thoa đều lên da, đặc biệt là những vùng dễ tiếp xúc với ánh nắng như da mặt, cổ, tay và chân.

Hướng Dẫn Sử Dụng: 
-Thoa trực tiếp lên mặt một lượng vừa đủ tránh mắt và môi, thanh lăn giúp tiết kiệm hơn, có thể apply thêm sau khi make up.
-Nên thoa lại mỗi 4 tiếng một lần

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?