Hỗ trợ 0947905788

90.000₫

Kẹo Giải Rượu Hàn Quốc Ready Q Chew   - Xuất sứ: Hàn Quốc - Bạn thường xuyên phải Bia, Rượu để giúp cho công việc thuận lợi hơn khi tiếp khách, mời sếp và các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. - Bạn uống rất hay say và lo ngại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. - Sản phẩm kẹo giải rượu Ready Q của Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó nhé! - Kẹo giải rượu, chống say READY Q đến từ Hàn quốc có dạng chew jelly (kẹo nhai mềm), với thành phần chính là Curcumin 30mg (tinh...

Kẹo Giải Rượu Hàn Quốc Ready Q Chew

 

- Xuất sứ: Hàn Quốc

- Bạn thường xuyên phải Bia, Rượu để giúp cho công việc thuận lợi hơn khi tiếp khách, mời sếp và các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

- Bạn uống rất hay say và lo ngại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Sản phẩm kẹo giải rượu Ready Q của Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó nhé!

- Kẹo giải rượu, chống say READY Q đến từ Hàn quốc có dạng chew jelly (kẹo nhai mềm), với thành phần chính là Curcumin 30mg (tinh chất bột nghệ) giúp “xả” nhanh lượng cồn trong máu, từ đó giúp uống lâu say hơn, cũng như giải say nhanh chóng.

- Hương vị thơm lừng từ Mango (xoài), ngọt ngào bởi đường maltose giúp kích thích vị giác, khướu giác cho bữa nhậu thêm thú vị.

- Đóng gói vệ sinh và tiện lợi, dễ dàng “bỏ túi” đến mọi bàn tiệc. chỉ cần nhai, nhai, nhai và mọi con say biến mất. Sẽ không còn khó xử khi bị ép, mời uống rượu bia.

- Kẹo READY Q-CHEW giải rượu nhanh chóng

- Thành phần: Curcumin 30mg, đường, gelatin, chiết xuất xoài, và các thành phần khác.

- Đóng gói: gói 3 viên tiện lợi

- Hãng sản xuất: Handok, Korea

- Hướng dẫn sử dụng: Nhai trước, trong, và sau khi uống rượu. 1-3 viên/ lần

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?