Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem trống nắng toàn thân Happy Bath Pefect sun Lotion SPF50+ PA+++ -Xuất xứ: Hàn quốc -Thương hiệu: Happy Bath -Dung tích: 200ml Kem chống nắng toàn thân Happy Bath Perfect sun lotion SPF 50++ là dòng sản phẩm chống nắng, ngăn chặn nắng mặt trời, được chiết xuất từ mầm hướng dương và quả việt quất dưỡng thể cung cấp độ ẩm và Vitamin cho da. ☄️Kem có độ mịn rất cao, rất nhẹ, không dính nhớp, không mang lại cảm giác khó chịu trên da khi sử dụng. Khi bôi kem chống nắng, người dùng cảm thấy nhẹ nhàng trên da, không bị...

Kem trống nắng toàn thân Happy Bath Pefect sun Lotion SPF50+ PA+++

-Xuất xứ: Hàn quốc

-Thương hiệu: Happy Bath

-Dung tích: 200ml

Kem chống nắng toàn thân Happy Bath Perfect sun lotion SPF 50++ là dòng sản phẩm chống nắng, ngăn chặn nắng mặt trời, được chiết xuất từ mầm hướng dương và quả việt quất dưỡng thể cung cấp độ ẩm và Vitamin cho da.

☄️Kem có độ mịn rất cao, rất nhẹ, không dính nhớp, không mang lại cảm giác khó chịu trên da khi sử dụng. Khi bôi kem chống nắng, người dùng cảm thấy nhẹ nhàng trên da, không bị cảm giác nặng nề, bí, dính, thuận tiện và dễ chịu dùng hàng ngày.

☄️Kem chống nắng sử dụng kỹ thuật hệ thống phân tán (ánh sáng) tối ưu. Đây là loại kem chống nắng dùng hàng ngày, dùng ngăn chặn hiệu quả cả 2 loại tia UVA và UVB, giúp bảo vệ làn da tốt hơn, giảm tiết dầu nhờn trên da, do đó là loại kem chống nắng thích hợp để dùng hàng ngày.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?