Hỗ trợ 0947905788

450.000₫

870.000₫

🌈KEM TẾ BÀO GỐC 4D LAKSMIRA dưỡng trắng, săn chắc - mịn màng - căng bóng - chống lão hóa - cải thiện tone da. Phục hồi sau Laser, vi kim, phi kim, Peel,... 🌈Dòng hàng cao cấp dành cho spa, TMV , clinic,..ứng dụng trong các liệu trình chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.😀 Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Dr.Laksmira Dung tích: 100ml 🌈KEM TẾ BÀO GỐC 4D LIPOSOME HYDRO DR LAKSMIRA ***Công nghệ Liposome là gì? 💥Ngoài những công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm như: Nanocapsule, Nano vàng , Nano bạc, Nanoemulsion, phải nhắc đến một công nghệ...

🌈KEM TẾ BÀO GỐC 4D LAKSMIRA dưỡng trắng, săn chắc - mịn màng - căng bóng - chống lão hóa - cải thiện tone da. Phục hồi sau Laser, vi kim, phi kim, Peel,...
🌈Dòng hàng cao cấp dành cho spa, TMV , clinic,..ứng dụng trong các liệu trình chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.😀

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Dr.Laksmira

Dung tích: 100ml

🌈KEM TẾ BÀO GỐC 4D LIPOSOME HYDRO DR LAKSMIRA
***Công nghệ Liposome là gì?
💥Ngoài những công nghệ hàng đầu được áp dụng trong mỹ phẩm như: Nanocapsule, Nano vàng , Nano bạc, Nanoemulsion, phải nhắc đến một công nghệ mới vô cùng quan trọng ,nó được coi là bước đột phá trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm ,đó chính là công nghệ Liposome.
Ứng dụng công nghệ Liposome trong mỹ phẩm:
💥Đối với mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ Liposome, khi thoa lên da, các hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì ,một số ít có thể đến lớp hạ bì và phần còn lại tồn đọng trên bề mặt da .
💥Đối với mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ dễ dàng đi sâu nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin) kết hợp thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao nhất an toàn nhất cho da.
Công nghệ Liposome được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm chống lão hóa nhằm giúp đưa các dưỡng chất thấm sâu, nhanh, và an toàn vào da và đến từng tế bào tổn thương.

💥CÔNG DỤNG CỦA KEM TẾ BÀO GỐC 4D Liposome hydro
✔️Phục hồi da sau lăn kim,vi kim, peel da hay laser.
✔️Cung cấp nước cho da giúp da luôn căng khỏe, đàn hồi , chống lão hóa
✔️Cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da trắng dần lên.
✔️ Đặc biệt công nghệ liposome giúp kem thấm sâu vào da, không gây nhờn hay dính bết khó chịu và luôn cho da bạn cảm giác mịn màng , tươi trẻ, căng bóng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?