Hỗ trợ 0947905788

370.000₫

Kem tẩy lông Nhật Bản Veet  (tặng miếng bọt biển) Kem tẩy lông Veet 150g dùng để tẩy lông vùng chân, tay, nách và bikini một cách nhẹ nhàng, không đau và cực kì dễ dàng. Hiệu quả ngay với cả những sợi lông rất rất ngắn nhé. Shop sẵn 3 loại: - Chiết xuất từ dầu hạt nho: chuyên cho da nhạy cảm, bổ sung thành phần dưỡng ẩm thiên nhiên - Chiết xuất từ quả bơ: chứa dầu bơ, một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, mang lại làn da mịn màng ngay cả sau khi tẩy lông. - Pure xanh lá: chiết xuất Shea Butter bơ hạt...

Kem tẩy lông Nhật Bản Veet  (tặng miếng bọt biển)

Kem tẩy lông Veet 150g dùng để tẩy lông vùng chân, tay, nách và bikini một cách nhẹ nhàng, không đau và cực kì dễ dàng. Hiệu quả ngay với cả những sợi lông rất rất ngắn nhé.

Shop sẵn 3 loại:

- Chiết xuất từ dầu hạt nho: chuyên cho da nhạy cảm, bổ sung thành phần dưỡng ẩm thiên nhiên

- Chiết xuất từ quả bơ: chứa dầu bơ, một thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, mang lại làn da mịn màng ngay cả sau khi tẩy lông.

- Pure xanh lá: chiết xuất Shea Butter bơ hạt mỡ cho hiệu quả tẩy lông tốt, hợp cho da nhạy cảm vừa.

Thành phần:

- Rượu cetearyl, POE Seto Stare Lil ether, parafin lỏng, POP Stare Lil ether, axit axetic  tocopherol, VP, một chất đồng trùng hợp hexadecene, PG, hydroxylated Ca, axit gluconic Na,axit silicic Mg, urê, anhydrid silic, chiết xuất lô hội -2, chất điều chỉnh độ pH.

Công dụng:

- Kem tẩy lông Veet dành cho da nhạy cảm sẽ làm mềm nang lông, sau đó loại bỏ lông đến tận gốc, giúp tẩy lông sạch sẽ mà không gây đau rát hay tổn thương cho da.

- Sản phẩm còn bổ sung dưỡng chất như vitamin E, chiết xuất lô hội, cung cấp độ ẩm, giữ da mềm mại.

- Đặc biệt, kem tẩy lông có thành phần an toàn và lành tính, có công thức được thiết kế riêng cho da nhạy cảm, nên các nàng chẳng sợ bị kích ứng với làn da của mình nữa.

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm sạch da với nước trước khi tẩy lông

- Dùng mặt mềm của miếng mút (miếng mút có 2 mặt: mềm và ráp) thoa đều kem lên vùng lông cần tẩy. Sau đó chờ từ 5 - 15 phút tuỳ vào vùng da có lông dầy hay mỏng, tuy nhiên không được quá 15 phút.

- Vẩy vài giọt nước lên vùng da đã bôi kem, sau đó dùng mặt ráp của miếng mút gạt thử, nếu đc tiến hành với phần còn lại, nếu chưa đc chờ thêm ít phút nữa ,nhưng không được để quá 10 phút

- Sau khi tẩy lông xong làm sạch với nước (tốt nhất dùng vòi sen)

Lưu ý:- Dùng được cho vùng tay, chân, bikini. Không thích hợp sử dụng trên mặt, đầu, ngực hoặc vùng nhạy cảm.

- Không sử dụng trên các nốt ruồi, vết sẹo, da bị hỏng, da bị kích thích hoặc cháy nắng.

- Tránh tiếp xúc với mắt.

- Sau khi sử dụng, đợi 24 giờ mới dùng mỹ phẩm, kem, bơi lội hoặc tắm nắng.

- Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?