Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem nền Radiance Foundation – một trong những loại kem nền cao cấp nằm trong top của hãng Missha đang được các cô gái trẻ hiện nay ưa chuộng. Để có thêm thông tin về sản phẩm, bài viết này Shop Authbeauty sẽ giới thiệu để cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé. Kem nền Radiance Foundation được đựng ở trong trai thủy tinh cao cấp, kiểu dáng và mẫu mã trông rất bắt mắt thu hút bạn đọc từ cái nhìn đầu tiên.   Thành phần của Kem nền Radiance Foundation – Polymer tăng cường hiệu quả che phủ, giúp giữ được độ ẩm suốt cả ngày. – Bột tạo...

Kem nền Radiance Foundation – một trong những loại kem nền cao cấp nằm trong top của hãng Missha đang được các cô gái trẻ hiện nay ưa chuộng. Để có thêm thông tin về sản phẩm, bài viết này Shop Authbeauty sẽ giới thiệu để cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé.

Kem nền Radiance Foundation được đựng ở trong trai thủy tinh cao cấp, kiểu dáng và mẫu mã trông rất bắt mắt thu hút bạn đọc từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thành phần của Kem nền Radiance Foundation

 Polymer tăng cường hiệu quả che phủ, giúp giữ được độ ẩm suốt cả ngày.

– Bột tạo phản xạ khuyếch tán giúp cho làn da sáng rực rỡ.

Công dụng của Kem nền Radiance Foundation

– Kem nền Radiance Foundation có khả năng chống nắng ở mức SPF20 / PA++ (không quá cao nhưng cũng đủ cho bạn đọc yên tâm sử dụng sản phẩm vào những ngày lười không muốn dùng thêm lớp kem chống nắng đó nhé).

– Kem nền Radiance Foundation là loai kem che khuyết điểm thần thánh

– Giúp bạn có được làn da mịn màng, rạng rỡ đồng thời kiểm soát dầu và độ ẩm cho da

 

Hướng dẫn cách sử dụng Kem nền Radiance Foundation

  • Trước khi dùng kem nền, bạn nên thoa một loại kem lót nhé.
  • Khi thoa kem nền, dùng mũi làm trọng tâm, thoa phấn từ trong ra ngoài. Thoa vùng rộng trước, vùng hẹp sau. Sau đó, thoa thật nhẹ nhàng cho vùng mắt và môi.
  • Nên thoa kem mỏng ở những vùng da quanh mắt và miệng. Thoa kem thật kỹ ở vùng trán và mũi, vì kem ở những vùng này dễ trôi. Lưu ý, phải chọn kem nền cùng tông với màu da các bạn nhé.

Hiện nay, chúng tôi có 2 tone

1.    Vanila (tương đương tone N21)

2.    Fair (tương đương tone C21)

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?