Hỗ trợ 0947905788

415.000₫

Kem Nền Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo Missha Glow Skindation SPF20 PA ++ Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Dung tích: 35ml Thông tin sản phẩm: Skindation là một khái niệm mới của ngành mỹ phẩm được Missha giới thiệu qua dòng sản phẩm Kem Nền Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo Missha Glow Skindation SPF20 PA ++. Sản phẩm có tích hợp của dạng kem nền giúp che mờ khuyết điểm hoàn hảo và đồng thời Skindation cũng giống như lớp kem dưỡng có khả năng dưỡng da, điều chỉnh tông màu da, giữ ẩm da cả ngày và mang hiệu quả bảo vệ...

Kem Nền Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo Missha Glow Skindation SPF20 PA ++
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Missha
Dung tích: 35ml

Thông tin sản phẩm:
Skindation là một khái niệm mới của ngành mỹ phẩm được Missha giới thiệu qua dòng sản phẩm Kem Nền Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo Missha Glow Skindation SPF20 PA ++. Sản phẩm có tích hợp của dạng kem nền giúp che mờ khuyết điểm hoàn hảo và đồng thời Skindation cũng giống như lớp kem dưỡng có khả năng dưỡng da, điều chỉnh tông màu da, giữ ẩm da cả ngày và mang hiệu quả bảo vệ da chống nắng cao. 
Thành phần:
Dầu hoa trà, nước hoa hồng, dầu hoa hồng, nước hoa sen, chiết xuất edelweiss và collagen…
Công dụng:
- Kem nền missha glow skindation tích hợp đặt tính của kem nền, kem lót và kem che khuyết điểm, kem có công dụng che mờ khuyết điểm hoàn hảo trên mọi bề mặt da.
- Kem cho lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên tệp với màu da thật, dù là những vùng có làn da xỉn màu, vùng có lỗ chân lông to hay vùng da mụn thì skindation đáp ứng khả năng giúp làm mịn, phẳng và mang đến làn da trắng hồng tự nhiên.
- Missha Missha Glow Skindation không chỉ mang đến lớp nền đẹp mịn mà kem còn có tác dụng dưỡng da, giúp cải thiện hiệu quả làn da như một loại kem dưỡng, hỗ trợ điều chỉnh tone da và từng bước giúp làn da trẻ đẹp.
sáng mịn.
- Với công thức chăm sóc da có chứa amino acid phức tạp và 5 axit hyaluronic giữ cho da ẩm cả ngày.
- Kem nền missha còn đóng vai trò là lớp nền bảo vệ làn da, giúp da chống nắng hiệu quả.
- Kem nền che khuyết điểm hoàn hảo missha có độ bám cao giữ được lớp trang điểm bền lâu trong suốt ngày dài.
Bảng màu sắc: 
Kem Nền Missha Glow Skindation gồm 6 tông màu cho các bạn lựa chọn: No21, No22, No23.
*Hướng dẫn sử dụng:
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Lấy một lượng kem vừa đủ vào đầu ngón tay, chấm các điểm trên mặt và sau đó tán đều kem.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?