Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem nền BB FAU Skin Solution Pearl White BB ( làm trắng dưỡng da) Xuất xứ: Hàn Quốc Dung tích: 30g - KEM NỀN MAKEUP ĐỈNH CAO - BB Cream mới có mặt nạ dưỡng da sáng bóng và có độ bóng mượt giống như ngọc trai trên da với lớp nền sáng tự nhiên nhất và makeup base khác nhau. - Kết hợp kỹ thuật phát triển mới nhất với sản phẩm chiết xuất ngọc trai có chất lượng cao nhất để làm hài lòng thêm thời gian cho phái đẹp chúng ta. - Makeup trong suốt hơn. Tuy nó có độ che phủ cao...

Kem nền BB FAU Skin Solution Pearl White BB ( làm trắng dưỡng da)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 30g

- KEM NỀN MAKEUP ĐỈNH CAO
- BB Cream mới có mặt nạ dưỡng da sáng bóng và có độ bóng mượt giống như ngọc trai trên da với lớp nền sáng tự nhiên nhất và makeup base khác nhau.
- Kết hợp kỹ thuật phát triển mới nhất với sản phẩm chiết xuất ngọc trai có chất lượng cao nhất để làm hài lòng thêm thời gian cho phái đẹp chúng ta.
- Makeup trong suốt hơn. Tuy nó có độ che phủ cao nhưng không hoàn toàn dày và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc làm tổn thương da chúng ta.
- Nó chứa thành phần điều trị tự nhiên như lá cây, sau đó vượt quá các chất trong suốt và bóng mượt, làm da sáng bóng mềm mịn không tì vết.
- Ngoài ra còn giảm thiểu các nếp nhăn và chăm sóc da tốt bằng cách bảo vệ da bị hư hỏng và hiệu quả ngay lập tức đối với vấn đề về da, điều chỉnh tăng trưởng của tế bào.
- Ba hiệu quả của việc làm trắng, chống nắng, lớp nền hoàn hảo được công nhận là vô cùng dễ dàng chỉ sau một lớp kem .
Long lanh óng ánh y ngọc trai.

Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/
Web size: https://myphamhanquoc365.com/
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?