Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem trị nám thành phần Arbutin 5%, Tranexxamic acid, Glutathione, Glutanex Spot Cream Melasma Remover 20g Sản xuất : Nexus Pharma Co.,Ltd Korea Dung tích: 20g Glutanex thì quá đỉnh trong việc làm giảm hắc sắc tố từ người đến mặt, và sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến các chị em hài lòng SPOT CREAM 20g Thành phần: - Thành phần chính: Arbutin 5%, Glutathione, Tranexxamic acid, và các thành phần hỗ trợ có lợi khác cho việc nuôi dưỡng da. Công dụng: - Là sản phẩm dung chứa các thành phần quan trọng việc ức chế hoạt động của melanin, tập trung làm trắng và trung...

Kem trị nám thành phần Arbutin 5%, Tranexxamic acid, Glutathione, Glutanex Spot Cream Melasma Remover 20g

Sản xuất : Nexus Pharma Co.,Ltd Korea

Dung tích: 20g

Glutanex thì quá đỉnh trong việc làm giảm hắc sắc tố từ người đến mặt, và sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến các chị em hài lòng

SPOT CREAM 20g

Thành phần:

- Thành phần chính: Arbutin 5%, Glutathione, Tranexxamic acid, và các thành phần hỗ trợ có lợi khác cho việc nuôi dưỡng da.

Công dụng:

- Là sản phẩm dung chứa các thành phần quan trọng việc ức chế hoạt động của melanin, tập trung làm trắng và trung chuyển cũng như ngăn chặn sự hình thành của gốc tự do gây nên sạm nám, tàn nhang,..

- Với Arbutin 5% , Tranexxamic acid, Glutathione: ba thành phần linh động xây dựng cơ chế hoàn hảo cho mục đích loại bỏ các tình trạng thâm nám, đồi mồi và da tối màu bởi những nguyên nhân tác động khác. Các phân tử tác động sâu đến tế bào hoạt động melanin, ức chế hoạt động và phân giải sắc tố, tăng cường khả năng trắng sáng và hạn chế sự tăng tiết của hắc tố biểu bì.

- Tăng khả năng trẻ trung cho làn da, nhờ vào việc chống oxy hoá và trung chuyển gốc tự do và tái tạo nguyên bào liên tục giúp cho tế bào luôn khoẻ mạnh, tăng độ đàn hồi, và trắng mịn cho bề mặt da.

Hướng dẫn sử dụng:

- Vệ sinh da bằng tẩy trang - sữa rửa mặt, cân bằng da với nước hồng, sau đó dùng serum và chấm kem trên các điểm cần điều trị, thoa và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu. (sản phẩm dùng tốt nhất vào buổi tối, ngày chống nắng đủ).

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?