Hỗ trợ 0947905788

840.000₫

Kem dưỡng trắng nâng tông da Missha Time Revolution Bridal Cream (Blooming Tone Up) Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Dung tích: 50ml Mô tả sản phẩm: Sản phẩm MISSHA TIME REVOLUTION BRIDAL CREAM tích hợp nhiều chức năng cần thiết cho một làn da đáng mơ ước như dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và trắng sáng. Với thành phần chính là bột Calamine giúp da sáng mịn hồng hào tự nhiên. Sữa protein và thành phần bông gòn giúp da đủ độ ẩm và lưu giữ trạng thái này lâu hơn. Ngoài ra Missha còn sử dụng hợp chất từ các loài hoa...

Kem dưỡng trắng nâng tông da Missha Time Revolution Bridal Cream (Blooming Tone Up)
Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Missha
Dung tích: 50ml

Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm MISSHA TIME REVOLUTION BRIDAL CREAM tích hợp nhiều chức năng cần thiết cho một làn da đáng mơ ước như dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và trắng sáng.
Với thành phần chính là bột Calamine giúp da sáng mịn hồng hào tự nhiên. Sữa protein và thành phần bông gòn giúp da đủ độ ẩm và lưu giữ trạng thái này lâu hơn. Ngoài ra Missha còn sử dụng hợp chất từ các loài hoa như hoa hồng tây, hoa trà, hoa lan nam phi, rễ mẫu đơn, hoa bách hợp..giúp da sáng, đồng thời hạn chế các tác nhân gây oxy hóa lên da. Bột kim cương giúp da luôn tỏa sáng, và tạo cảm giác da trong suốt.
CÔNG DỤNG
- Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da
- Nâng tông ngay sau khi sử dụng
- Da sáng trắng lên sau một thời gian sử dụng
- Tăng độ đàn hồi, làm chậm quá trình lão hóa của da.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Làm sạch da
- Cân bằng độ ẩm
- Lấy một lượng kem matxa đều hoặc vỗ nhẹ để thẩm thấu dưỡng chất vào da
- Có thể sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?