Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem dưỡng tế bào gốc tái sinh làm khỏe da Reborn cream của Pi.gene (rất phù hợp cho da yếu vừa lăn kim laze, thay da sinh học) Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Piontech Dung tích: 50ml  GIẢI PHÁP DÀNH CHO DA NÁM TÀN NHANG ĐỒI MỒI NẾP NHĂN KEM DƯỠNG SIÊU HỒI PHỤC #REBORN PION-TECH ĐANG ĐƯỢC CHỊ EM ƯA CHUỘNG NHẤT ĐẤT HÀN 😱😱Sau Khi Sinh Con hoặc theo thời gian và tuổi tác DA BỊ LÃO HOÁ và Mặt Bạn Xuất Hiện Các Vết nám, tàn nhangm, nếp nhăn làm Làn Da Ngày Càng Xuống Cấp. Reborn Cream #Dr .Gene được coi như là một tấm áo,...

Kem dưỡng tế bào gốc tái sinh làm khỏe da Reborn cream của Pi.gene (rất phù hợp cho da yếu vừa lăn kim laze, thay da sinh học)

Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thương hiệu: Piontech
Dung tích: 50ml

 GIẢI PHÁP DÀNH CHO DA NÁM TÀN NHANG ĐỒI MỒI NẾP NHĂN
KEM DƯỠNG SIÊU HỒI PHỤC #REBORN PION-TECH ĐANG ĐƯỢC CHỊ EM ƯA CHUỘNG NHẤT ĐẤT HÀN

😱😱Sau Khi Sinh Con hoặc theo thời gian và tuổi tác DA BỊ LÃO HOÁ và Mặt Bạn Xuất Hiện Các Vết nám, tàn nhangm, nếp nhăn làm Làn Da Ngày Càng Xuống Cấp. Reborn Cream #Dr .Gene được coi như là một tấm áo, chiếc lá chắn cuối cùng bao phủ trên da và bảo vệ làn da với các thành phần bao gồm:
Hạt #ceramide màu vàng giúp lần da mới được tái sinh. 
10% #tế #bài #gốc tăng cường bảo vệ da.
Tinh thể nước & diệp lục dưỡng ẩm nhiều lớp. 

CÔNG DỤNG:
- Được coi như là một tấm áo.chiếc lá chắn cuối cùng bao phủ trên da và bảo vệ làn da.
- Tăng cường hàng rào bảo vệ da , cải thiện nếp nhăn.
- Tái tạo và cung cấp độ ẩm chăm sóc lớp sừng trên bề mặt da.ngăn hơi nước k thoát ra ngoài va giữ độ ẩm cho da.
- Ngăn hơi nước k thoát ra ngoài va giữ độ ẩm cho da. Làm tăng đàn hồi cho da,giúp da săn chắc,căng bóng. 
- Loại bỏ sạch hoàn toàn nếp nhăn tàn nhang nám. Ngăn ngừa các vết thâm,sạm đen ở vùng mặt xuất hiện trở lại. Giúp da trở nên tươi sáng trắng hồng mịn màng. 
- Phục hồi da hư tổn do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng. Sử dụng cho tất cả các loại da, không gây dị ứng. Không có thời gian chăm sóc da chỉ cần sử dụng 1 em này nhé

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?