Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem đánh răng Pleasia 100g - ( Chanh Muối )  Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu  Pleasia Trọng lượng: 100g Thông tin sản phẩm Pleasia là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm được các diễn viên cũng như Idol Kpop yêu thích bởi ngoài khả năng chăm sóc răng miệng sản phẩm còn có nhiều hương thơm để bạn chọn lựa. Kem đánh răng là sản phẩm được cả diễn viên Park Shin Hye lẫn nhóm Wana One làm đại diện, với đa dạng hương thơm cùng khả năng chăm sóc khoang miệng toàn...

Kem đánh răng Pleasia 100g - ( Chanh Muối ) 

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu  Pleasia

Trọng lượng: 100g

Thông tin sản phẩm

Pleasia là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng hàng đầu tại Hàn Quốc, sản phẩm được các diễn viên cũng như Idol Kpop yêu thích bởi ngoài khả năng chăm sóc răng miệng sản phẩm còn có nhiều hương thơm để bạn chọn lựa.

Kem đánh răng là sản phẩm được cả diễn viên Park Shin Hye lẫn nhóm Wana One làm đại diện, với đa dạng hương thơm cùng khả năng chăm sóc khoang miệng toàn diện giúp nàng thoát khỏi nổi lo hôi miệng, răng ố vàng viêm nướu.

Công dụng

Kem đánh răng Pleasia có tác dụng ngăn ngừa mọi vi khuẩn gây ra hiện tượng cao răng, răng ố vàng, điều mà ít dòng sản phẩm kem đánh răng nào khác có thể làm được. Điều này thật tuyệt vời khi nó đã giúp mang lại một hàm răng trắng khỏe và nụ cười tươi sáng hơn.

Sản phẩm được áp dụng liệu pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng của người Hàn Quốc xưa giúp mang lại cho người dùng một hơi thở thơm tho, giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng hôi miệng với thành phần chanh và muối

Chiết xuất từ chanh mang nhiệm vụ kháng khuẩn, ngăn ngừa dị ứng và hiện tượng sâu răng với cam kết hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn được cam kết với khả năng triệt tiêu thành phần mảng bám còn sót lại trên răng sau mỗi bữa ăn và giúp tẩy những vết ố màu chỉ sau vài ngày sử dụng.

Tạo ra một màng bao bọc giúp chống viêm lợi, bảo vệ nướu và đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ cho những người thường xuyên hút thuốc có thể tránh được tình trạng đen răng.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sđt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?