Hỗ trợ 0947905788

130.000₫

Kem đánh răng Median 93% loại 120g chuẩn Hàn Quốc đủ 4 màu Xuất sứ: Hàn Quốc  - Thương hiệu: Median - Về bao nhiêu cũng hết. Lần này về loại mẫu mới làm sạch và trắng răng đến 93% ( hơn hẳn loại cũ chỉ có 86%)  - Kem đánh răng MEDIAN có rất nhiều tác dụng chống viêm nướu, viêm lợi, tẩy sạch cao răng đồng thời có tác dụng trắng răng. Với thành phần có chứa các phương thuốc kết hợp với liệu pháp sức khỏe ,giúp hơi thở thơm tho ,chống và ngăn ngừa hôi miệng. Cho bạn tự tin...

Kem đánh răng Median 93% loại 120g chuẩn Hàn Quốc đủ 4 màu

Xuất sứ: Hàn Quốc 
- Thương hiệu: Median
- Về bao nhiêu cũng hết. Lần này về loại mẫu mới làm sạch và trắng răng đến 93% ( hơn hẳn loại cũ chỉ có 86%) 
- Kem đánh răng MEDIAN có rất nhiều tác dụng chống viêm nướu, viêm lợi, tẩy sạch cao răng đồng thời có tác dụng trắng răng. Với thành phần có chứa các phương thuốc kết hợp với liệu pháp sức khỏe ,giúp hơi thở thơm tho ,chống và ngăn ngừa hôi miệng. Cho bạn tự tin suốt cả ngày. Đó là lý do tại sao kem đánh răng MEDIAN lại được người dân Hàn Quốc yêu chuộng.
- Với thành phần chiếc xuất từ bạc hà giúp chống khuẩn và mang lại hơi thở thơm mát dài lâu, chống dị ứng và sâu răng rất hiệu quả.

  • Màu trắng: Mùi trà xanh làm trắng răng và bảo vệ nướu răng, làm răng sáng bóng, khử hôi miệng hiệu quả
  • Màu đỏ: Mùi bạc hà có tác dụng giúp trị hôi miệng, ngăn mảng bám trên răng, ngừa các vi khuẩn hình thành sâu răng. Giúp bảo vệ nướu hiệu quả, mang lại hơi thở thơm mát, đặc biệt là giảm ê buốt răng.
  • Màu xanh than : mùi chanh, chống viêm làm sạch các vết ố vàng bám trên răng do thuốc lá, trà hay cà phê gây ra, còn có tác dụng chống viêm.
  •  Màu xanh dương  (hương bạc hà + trà xanh): Giúp nướu săn chắc và khỏe mạnh, chống viêm nướu và ngăn ngừa chảy máu chân răng, loại bỏ mảng bám, các vi khuẩn gây sâu răng hiệu quả, không gây ê buốt răng nên phù hợp với cả răng nhạy cảm.
  • Hướng dẫn sử dụng:

    - Cho ít nhất 2.5 cm lượng Kem đánh răng  lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng. Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.

    Bảo quản sản phẩm ở nơi râm mát, tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, chỉ lấy lượng kem bằng hạt đậu nhỏ.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?