Hỗ trợ 0947905788

370.000₫

820.000₫

Kem Dưỡng Ẩm dạng Gel Clinique Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator 50ml Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Clinique Dung tích: 50ml Kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge 100h Auto-Replenishing Hydrator sức mạnh tăng cường cung cấp độ ẩm, bù nước tự động thông minh cho làn da của bạn. Mang lại độ ẩm nhanh chóng. Giữ làn da gần như gấp đôi nước vào cuối ngày so với trước đây.  Một bản nâng cấp cho sản phẩm 72 giờ được người hâm mộ yêu thích, kem dưỡng ẩm dạng gel không dầu với khả năng lên men sinh học lô hội độc quyền và axit hyaluronic thâm...

Kem Dưỡng Ẩm dạng Gel Clinique Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator 50ml

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Clinique

Dung tích: 50ml

Kem dưỡng ẩm Clinique Moisture Surge 100h Auto-Replenishing Hydrator sức mạnh tăng cường cung cấp độ ẩm, bù nước tự động thông minh cho làn da của bạn. Mang lại độ ẩm nhanh chóng. Giữ làn da gần như gấp đôi nước vào cuối ngày so với trước đây. 

Một bản nâng cấp cho sản phẩm 72 giờ được người hâm mộ yêu thích, kem dưỡng ẩm dạng gel không dầu với khả năng lên men sinh học lô hội độc quyền và axit hyaluronic thâm nhập sâu vào bề mặt da — giúp dưỡng ẩm sâu hơn 10 lớp * và kéo dài trong 100 giờ, ngay cả sau khi rửa mặt.

Phù hợp mọi loại da: rất khô đến khô, hỗn hợp khô, hỗn hợp dầu, nhờn, da thường.

Nam nữ đều dùng được, gel trong không màu không hương liệu.

Thành phần và Công dụng:

- Lên men sinh học lô hội: Được làm từ lactobacillus, nước lô hội hoạt hóa, và bột chiết xuất lô hội hữu cơ, thành phần giàu chất dinh dưỡng độc quyền này giúp da giữ ẩm. Một trong những lợi ích của quá trình lên men là nó phá vỡ các phân tử lớn thành các kích thước nhỏ hơn để chúng được hấp thụ vào da tốt hơn. Giúp da căng mọng cho vẻ ngoài mịn màng hơn.

- Axit hyaluronic: Thành phần liên kết độ ẩm này giúp tạo ra một “ổ chứa độ ẩm” để dưỡng ẩm lý tưởng. Công thức độc quyền pha trộn hai trọng lượng phân tử khác nhau của axit hyaluronic.

- Nước lô hội hoạt hóa: Nước tinh khiết được pha với chiết xuất lá lô hội, sau đó được tăng áp để giữ các điện tích ion âm và dương, giúp da hấp thụ độ ẩm dễ dàng hơn.

- Công nghệ tự động bổ sung: Sử dụng nước lô hội hoạt hóa và caffein, nó giúp kích hoạt hệ thống bù nước của chính da.

- Công thức gel trong suốt là lựa chọn hoàn hảo cho việc dưỡng ẩm. Cung cấp nước tới da trong vòng 100 giờ ngay cả sau khi rửa mặt.

- Không có paraben. Không có phthalates. Không có mùi thơm. Đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu, phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, dùng cho da nhạy cảm. Được đóng gói trong lọ thủy tinh có thể tái chế bảo vệ môi trường.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng như kem dưỡng hằng ngày: Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối sau bước làm sạch da.

- Dùng như Mặt Nạ hoặc kem ủ tóc: đắp trong 5 phút, điều trị lớp biểu bì, làm mượt tóc hơn hoặc khắc phục vết khô cho đầu gối và khuỷu tay.

#KemDưỡngẨm #GelCliniqueMoistureSurge100HAuto-ReplenishingHydrator 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo:https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?