Hỗ trợ 0947905788

Giá 260.000₫

Kem Chống Nắng Nâng Tone Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ 50ml Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Missha Dung tích: 50ml Mô tả sản phẩm: Kem Chống Nắng Nâng Tone Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ 50ml đến từ thương hiệu mỹ phẩm Missha vừa có công dụng chống nắng hoàn hảo mà vừa có khả năng dưỡng da, giúp nâng tonevà điều màu da. Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ với khả năng chốngnăng vật lý hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide tạo nên lớp màng chống nắng UV tức thì trong khi sử dụng mà không cần phải chờ đợi thời gian thẩm thấu như một số dòng sản phẩm cùng loại. - Cùng các...

Kem Chống Nắng Nâng Tone Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Missha

Dung tích: 50ml

Mô tả sản phẩm:

Kem Chống Nắng Nâng Tone Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ 50ml đến từ thương hiệu mỹ phẩm Missha vừa có công dụng chống nắng hoàn hảo mà vừa có khả năng dưỡng da, giúp nâng tonevà điều màu da.

Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ với khả năng chốngnăng vật lý hiệu quả nhờ thành phần khoáng chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide tạo nên lớp màng chống nắng UV tức thì trong khi sử dụng mà không cần phải chờ đợi thời gian thẩm thấu như một số dòng sản phẩm cùng loại.

- Cùng các chỉ số chống nắng, thời gian chống nắng cao SPF 50+ PA++++ bảo vệ da khỏi UVA, UVB,...
- Kem Chống Nắng Nâng Tone Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ giúp kiểm soát dầu tốt, ngăn ngừa dầu và điều tiết bã nhờn tiết ra trong những ngày nắng nóng. Rất thích hợp cho những bạn da thiên dầu.
- Điểm đáng ngạc nhiên trong sản phẩm này ngoài công dụng chống nắngthì kem Missha Safe Block Airy Tone Up Sun có khả năng lên tone da, tạo lớp kem nền hiệu quả mà bạn không cần phải qua bước kem nền hay kemche khuyết điểm.
- Ngoài ra Missha Safe Block Airy Tone Up Sun SPF50+ PA++++ còn bổ sung các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.

Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng. Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên vùng mà bạn muốn chống nắng.
- Dùng trước khi ra nắng khoảng 10-15p để phát huy hiệu quả nhất.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?