Hỗ trợ 0947905788

Giá 550.000₫

Kem chống nắng Laneige Homme Sun Sports EX SPF50 + PA+++ Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Laneige Dung tích: 50ml Mô tả sản phẩm: Laneige Homme Sun sports EX là sản phẩm kem chống nắng kết cấu khô thoáng, với chỉ số SPF50 + PA+++ có khả năng bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tia cực tím gây hại cho da. Sản phẩm với chiết xuất từ hạt dẻ ngựa có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra, Laneige Homme Sun sports EX cùng công thức được nghiên cứu đặc biệt phù hợp với làn da cần được bảo vệ khi hoạt động...

Kem chống nắng Laneige Homme Sun Sports EX SPF50 + PA+++

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

Dung tích: 50ml

Mô tả sản phẩm:
Laneige Homme Sun sports EX là sản phẩm kem chống nắng kết cấu khô thoáng, với chỉ số SPF50 + PA+++ có khả năng bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và các tia cực tím gây hại cho da. Sản phẩm với chiết xuất từ hạt dẻ ngựa có khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Ngoài ra, Laneige Homme Sun sports EX cùng công thức được nghiên cứu đặc biệt phù hợp với làn da cần được bảo vệ khi hoạt động nhiều ngoài trời, chơi thể thao.

CÔNG DỤNG

Chống nắng, bảo vệ da

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau bước dưỡng ẩm, trước khi ra ngoài độ 20 phút, lấy 1 lượng LaneigeHomme Sun sports EX chấm lên các điểm trên mặt, massage đều, vỗ nhẹ để kem chống nắng thấm sâu vào da.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?