Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem chống nắng DƯỢC MỸ PHẨM Derma Maison Cell Repair Whitening Sun Block SPF50+/ PA++++ Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Medi-Peel Sử dụng kem chống nắng hàng ngày là thói quen đơ𝗻 𝗴𝗶ả𝗻 nhưng lại là bí quyết vô cùng quan trọng để có được làn da 𝗸𝗵ỏ𝗲 đẹ𝗽 - 𝘁𝗿ắ𝗻𝗴 𝘀𝗮́𝗻𝗴 - 𝗺ị𝗻 𝗺𝗮̀𝗻𝗴 - Chỉ số chống nắng cao SPF50+, PA++++: Tia UVA, UVB, ánh sáng xanh là các tác nhân chính đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Kem chống nắng phổ rộng Derma Maison Cell Repair Whitening Sun Block hoạt động theo cơ chế chặn ba lần: Nó ngăn chặn...

Kem chống nắng DƯỢC MỸ PHẨM Derma Maison Cell Repair Whitening Sun Block SPF50+/ PA++++

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Medi-Peel

Sử dụng kem chống nắng hàng ngày là thói quen đơ𝗻 𝗴𝗶ả𝗻 nhưng lại là bí quyết vô cùng quan trọng để có được làn da 𝗸𝗵ỏ𝗲 đẹ𝗽 - 𝘁𝗿ắ𝗻𝗴 𝘀𝗮́𝗻𝗴 - 𝗺ị𝗻 𝗺𝗮̀𝗻𝗴

- Chỉ số chống nắng cao SPF50+, PA++++: Tia UVA, UVB, ánh sáng xanh là các tác nhân chính đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Kem chống nắng phổ rộng Derma Maison Cell Repair Whitening Sun Block hoạt động theo cơ chế chặn ba lần: Nó ngăn chặn các tia tử ngoại UVA và UVB gây lão hóa da và các bệnh về da, đồng thời bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh do các thiết bị điện tử tạo ra.

- Thúc đẩy tái tạo da với thành phần EGF và FGF: EGF giúp tái tạo lớp biểu bì và FGF giúp tái tạo lớp hạ bì là lớp da bên trong, củng cố sức mạnh ban đầu bên ngoài và bên trong da giúp da khỏe mạnh.

- Lên tone đẹp như Make-up - Da trắng hồng căng mịn và Làm trắng da tối màu với chất chống oxy hóa tốt nhất hiện nay là Idebenone Nó chứa Idebenone, một thành phần có hiệu quả làm sáng và giúp làm cho làn da xỉn màu trở nên trong suốt và tươi sáng như làn da được chăm sóc tại spa.

-  Kết cấu kem: kem chống nắng Derma Maison Cell Repair Whitening Sun Block có kết cấu lỏng nhẹ tương tự essence nên dễ dàng thấm vào da sau khi sử dụng, do đó không tạo cảm giác khó chịu và làm bí da khi sử dụng. Không thấm nước, chống bết dính cho da luôn khô thoáng.

- Cách sử dụng: Sau khi thoa lớp kem dưỡng thì lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên các vùng da trên khuôn mặt, sau đó tán đều và vỗ nhẹ để kem chống nắng thấm vào da.

Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/
Web size: https://myphamhanquoc365.com/
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?