Hỗ trợ 0947905788

500.000₫

Kem chống nắng cho da khô, lão hóa sau điều trị Cell Fusion C Derma Sunscreen 100 SPF50+PA++++ - Xuất Xứ : Hàn Quốc - Thương Hiệu : CELL FUSION C - Dung tích: 50ml, 10ml * Ai nên sử dụng Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma: - DÀNH CHO: DA YẾU - DA NHẠY CẢM - TỔN THƯƠNG - DA SAU PHI KIM/ĐIỀU TRỊ LASER, Bởi tính chất đặc thù dùng cực tốt cho những làn da siêu nhạy cảm và yếu nên kcn Cell Fusion C mới hot trên mọi mặt trận - Kem chống nắng dành cho da lão hóa, khô, xỉn...

Kem chống nắng cho da khô, lão hóa sau điều trị Cell Fusion C Derma Sunscreen 100 SPF50+PA++++

- Xuất Xứ : Hàn Quốc

- Thương Hiệu : CELL FUSION C

- Dung tích: 50ml, 10ml

* Ai nên sử dụng Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma:

- DÀNH CHO: DA YẾU - DA NHẠY CẢM - TỔN THƯƠNG - DA SAU PHI KIM/ĐIỀU TRỊ LASER, Bởi tính chất đặc thù dùng cực tốt cho những làn da siêu nhạy cảm và yếu nên kcn Cell Fusion C mới hot trên mọi mặt trận

- Kem chống nắng dành cho da lão hóa, khô, xỉn màu, sau điều trị laser và peeling

* Thành Phần Cell Fusion C Derma Màu Vàng Hàn Quốc

- Cell Fusion C Derma lành tính nhất Hàn Quốc là đây- Kem Chống Nắng phiên bản mới của hãng- HOÀN TOÀN KHÔNG HÓA CHẤT

- Kem chống nắng CELL FUSION C KHÔNG HÓA CHẤT, HOÀN TOÀN LÀNH TÍNH cho tất cả mọi loại da, từ da nhạy cảm nhất, đến da đang trị liệu.

- Điều đặc biệt của CellfusionC suncreen này đó là thành phần của nó chứa collagen, Coenzyme Q10 có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da mạnh.

* Công dụng Kem Chống Nắng Cell Fusion C Derma Màu Vàng Hàn Quốc

- Bảo vệ làn da một cách hoàn hảo khỏi tia tử ngoại UVA/B

- Giảm tối đa kích ứng da

- Độ bám da cao giữ hiệu quả chống nắng lâu

- Bảo vệ làn da nhạy cảm sau điều trị laser,

- CELL FUSION C DERMA RELIEF nhẹ nhàng, tự nhiên. Chất ko quá đặc nên khá dễ tán kem, mùi dễ chịu.

- Là một trong những dòng kem chống nắng thực sự tốt cho da, được các bác sĩ liễu Hàn Quốc khuyên dùng bởi độ lành tính, không gây kích ứng và bảo vệ da tuyệt đối kể cả các làn da nhạy cảm và đang bị tổn thương, sau điều trị laser, peeling.

* Cách sử dụng:

- Đối với chị em không make-up: thoa một lớp mỏng đều lên trên da vào mỗi buổi sáng, sau tất cả các bước chăm sóc da hàng ngày của bạn.

- Đối với đang make-up: hãy sử dụng trước khi thoa lóp kem lót trang điểm để chống nắng tối đa nếu chị em sử dụng đầy đủ các bước trang điểm.

- Thoa thật đều kem lên mặt, cổ trước khi bạn ra nắng 20 phút -30 phút. Bảo vệ làn da tối đa suốt 12h, không cần thoa lại lần nữa nhé.

- Sau khi trở về nhà chị em nhớ tẩy trang thật kỹ bằng nước tẩy trang/gel tẩy trang nhé, không để bít tắc lỗ chân lông sinh ra mụn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?