Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kem che khuyết điểm 2 đầu The Face Shop Concealer Dual Veil màu tự nhiên(V201) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: The Face Shop Kem che khuyết điểm 2 đầu – Face it radiance concealer dual veil thiết kế đa chức năng với 1 đầu dạng thỏi hình cây son, một đầu dạng lỏng kèm theo đầu cọ. Chính khả năng làm mờ quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu cực kỳ thần thánh sẽ mang lại cho bạn lớp nền trang điểm hoàn hảo nhất. - Kem che khuyết điểm dạng thỏi của Concealer dual veil còn làm lớp...

Kem che khuyết điểm 2 đầu The Face Shop Concealer Dual Veil màu tự nhiên(V201)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thương hiệu: The Face Shop

Kem che khuyết điểm 2 đầu – Face it radiance concealer dual veil thiết kế đa chức năng với 1 đầu dạng thỏi hình cây son, một đầu dạng lỏng kèm theo đầu cọ. Chính khả năng làm mờ quầng thâm, đốm mụn, vùng da không đều màu cực kỳ thần thánh sẽ mang lại cho bạn lớp nền trang điểm hoàn hảo nhất.
- Kem che khuyết điểm dạng thỏi của Concealer dual veil còn làm lớp nền cho môi, che đi màu môi sẫm, thâm và làm lớp lót - - Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng Face it radiance concealer dual veil trên bề mặt của môi và chỉ cần dặm thêm một lớp phấn mỏng thì sẽ có thể thoải mái chọn màu son yêu thích mà không lo son không lên màu như ý.
➤ Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer): Sử dụng để che khuyết điểm ở vùng da rộng. Cực kỳ có hiệu quả để che quầng thâm mắt.
➤ Đầu Concealer thỏi (Stick Concealer): Sẽ có tác dụng để che thâm sạm do mụn, vết đồi mồi, tàn nhang. Được thiết kế như một thỏi son nên khi đáng lên môi nếu môi bị thâm hoặc đơn giản chỉ để son khi đánh được thật màu, lên màu cực chuẩn.
➤ Làm da trắng mịn, đều màu che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt
➤ Cho bạn lớp trang điểm hoàn hảo
Tone màu che khuyết điểm 2 đầu The Face Shop
Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho da, sử dụng thích hợp với mọi loại da cả da khô và da thường.
- Concealer Dual Veil V201 – Màu tự nhiên
* Cách dùng che khuyết điểm The Face Shop Concealer Dual Veil
- Bạn chỉ cần dùng một lượng kem Concealer Dual Veil thích hợp lên vùng da có khuyết điểm. Sau đó dùng ngón tay miết nhẹ và tán đều kem thành lớp mỏng sao cho thật tự nhiên.
- Dùng đầu cọ lấy một lượng kem vừa đủ để apply lên phần da cần che khuyết điểm.
- Dùng cọ hoặc tay tán đều.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?