Hỗ trợ 0947905788

140.000₫

280.000₫

Kem bôi nhiệt miệng Peridex Hàn Quốc (mẫu mới nhất) Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Peridex  Kem bôi nhiệt miệng có tiếng lâu năm ở bên Hàn về trị nhiệt miệng. Kem là dạng bôi, bôi trực tiếp vào vết nhiệt. Điều đặc biệt là kem không bị tan nhanh, mà bám lâu ở chỗ bị nhiệt, tác dụng nhanh, đồng thời có thể nuốt được mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hầu hết các gia đình Hàn Quốc đều có sản phẩm kem nhiệt miệng sử dụng và phòng trong gia đình ,hiệu quả vô cùng cao . Chỉ cần bôi 1-2 lần là khỏi...

Kem bôi nhiệt miệng Peridex Hàn Quốc (mẫu mới nhất)

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Peridex 

Kem bôi nhiệt miệng có tiếng lâu năm ở bên Hàn về trị nhiệt miệng. Kem là dạng bôi, bôi trực tiếp vào vết nhiệt. Điều đặc biệt là kem không bị tan nhanh, mà bám lâu ở chỗ bị nhiệt, tác dụng nhanh, đồng thời có thể nuốt được mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Hầu hết các gia đình Hàn Quốc đều có sản phẩm kem nhiệt miệng sử dụng và phòng trong gia đình ,hiệu quả vô cùng cao . Chỉ cần bôi 1-2 lần là khỏi ,khi bôi dùng bông bôi nên vùng bị nhiệt và bị thương sẽ trắng ra và tạo vùng da non mới .

Công dụng:

  • Thuốc dành cho những ai bị nhiệt miệng, đau buốt, lở loét ở miệng và lưỡi.
  • Bệnh này rất hay gặp ở trẻ em và ngay cả bản thân người lớn chúng ta cũng dễ bị, mà mỗi khi bị thì rất khó chịu và đau rát, ăn uống khó khăn .
  • Thuốc là dạng bôi, bôi trực tiếp vào vết nhiệt.
  • Điều đặc biệt là thuốc không bị tan nhanh, mà bám lâu ở chỗ bị nhiệt, tác dụng nhanh, đồng thời có thể nuốt được mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nên dùng trước khi đi ngủ
  • Ngày dùng 2-3 lần phụ thuộc nhiệt nặng hay nhẹ
  • Có thể sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi, không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Web size: https://myphamhanquoc365.com/

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?