Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Kẻ Mắt Nước Ohui Real Color Brush Eyeliner Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Ohui Kẻ măt nước là một trong những cách khiến cho đôi mắt của bạn sẽ được tôn lên vẻ đẹp rất nhiều. Là một lựa chọn tối ưu cho người yêu thích trang điểm. Hoặc đơn giản chỉ là làm cho đôi mắt bạn ấn tượng lên. Kẻ mắt nước Ohui Real Color Brush Eyeliner là xu hướng mới nhất, với đầu kẻ mảnh không trôi, không lem, dễ tẩy trang. Đây là một xu thế tuyệt vời cho các nàng sành điệu. Mang trong mình vóc dáng...

Kẻ Mắt Nước Ohui Real Color Brush Eyeliner

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Ohui

Kẻ măt nước là một trong những cách khiến cho đôi mắt của bạn sẽ được tôn lên vẻ đẹp rất nhiều. Là một lựa chọn tối ưu cho người yêu thích trang điểm. Hoặc đơn giản chỉ là làm cho đôi mắt bạn ấn tượng lên. Kẻ mắt nước Ohui Real Color Brush Eyeliner là xu hướng mới nhất, với đầu kẻ mảnh không trôi, không lem, dễ tẩy trang. Đây là một xu thế tuyệt vời cho các nàng sành điệu. Mang trong mình vóc dáng nhỏ nhắn nhưng sức mạnh làm đẹp cực lớn.

Ohui, giống như ý nghĩa của chính tên gọi, là sự kết hợp diệu kỳ giữa công thức bí truyền lâu đời và khoa học ngày một hiện đại, để cho ra đời những sản phẩm đáng ngạc nhiên, khiến thế giới phải trầm trồ, thán phục. Các sản phẩm luôn nhận được sự tin cậy từ người sử dụng. Luôn đứng trên tâm lý người dùng để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thành phần:

Với thành phần chính chiết xuất từ thiên nhiên không gây hại cho mắt. Độ bền màu cao cho đôi mắt sâu to và sắc nét. Tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt.

Công dụng:

  • Bám dính lâu là khả năng tuyệt vời kẻ mắt nước mang lại cho lớp trang điểm.
  • Thiết kế đầu bút nhỏ, mảnh giúp bạn tự do sáng tạo với những đường vẽ tinh tế nhất. Bên cạnh đó sản phẩm không tạo cảm giác khô rít khó chịu khi sử dụng và thiết kế đầu bút nhỏ, mảnh giúp bạn tự do sáng tạo với những đường vẽ tinh tế nhất.
  • Tạo độ sâu và độ to cho mi mắt hút hồn. Tạo một ấn tượng thật sự sâu sắc cho đôi mắt.
  • Dùng cho mọi đối tượng, không kén da.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước tiên, bạn bắt đầu kẻ từ giữa mắt ra đến đúng đuôi mắt, đường kẻ ngắn hơn sẽ giúp bạn không bị run tay. Sau đó, bạn mới tiếp tục viền nốt phía đầu mắt và cuối cùng nhấn nhá một chút cho đuôi mắt. Vì sử dụng quá đơn giản nên cho dù là người vụng về thì thì sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản.

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?