Hỗ trợ 0947905788

240.000₫

500.000₫

Bút Kẻ Viền Mắt Chống Trôi Clio Superproof Brush Liner 0.55ml màu 02 - Nâu Đen Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Clio Dung tích: 0.55ml Màu: Kill Brown (Nâu Đen) Kẻ mắt nước Clio Superproof Brush Liner  2 Colors Kill Black với đầu kẻ nhỏ, dễ điều khiển phù hợp với những bạn bắt đầu làm quen với việc trang điểm mắt. Sản phẩm chính là “phù thủy” đích thực cho đôi mắt bạn quyến rũ và thu hút bội phần.Bút kẻ là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các cô gái cá tính hiện đại, với những ưu điểm vượt trội...

Bút Kẻ Viền Mắt Chống Trôi Clio Superproof Brush Liner 0.55ml màu 02 - Nâu Đen

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Clio

Dung tích: 0.55ml

Màu: Kill Brown (Nâu Đen)

Kẻ mắt nước Clio Superproof Brush Liner  2 Colors Kill Black với đầu kẻ nhỏ, dễ điều khiển phù hợp với những bạn bắt đầu làm quen với việc trang điểm mắt. Sản phẩm chính là “phù thủy” đích thực cho đôi mắt bạn quyến rũ và thu hút bội phần.Bút kẻ là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các cô gái cá tính hiện đại, với những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm giúp mọi cô gái dễ dàng trang điểm như chuyên gia.

- Công dụng chính: Viền mắt dạng bút lông công thức chống thấm nước, chống nhòe ngay khi sử dụng làm viền mí trong. Đường viền sắc nét chỉ với một lần kẻ.

- Hiệu ứng: Lâu trôi

Trang điểm cho đôi mắt là sở thích làm đẹp quen thuộc của phụ nữ. Nhất là những cô nàng sở hữu đôi mắt có mí sụp, một mí, mắt nhỏ... thì việc kẻ liner sẽ giúp đôi mắt thêm phần sắc sảo, cuốn hút và to rõ hơn.

Với những người mới bắt đầu kẻ mắt hay những makeup-er chuyên nghiệp thì Clio Superproof Brush Liner cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng thao tác và đem lại nét vẽ đều màu, sắc nét.

Bút kẻ viền mắt Clio Superproof Brush Liner sở hữu công thức mực in lâu trôi, chống lem trong thời gian dài. Nhờ thế, đôi mắt sắc sảo với nét liner đều màu, sắc sảo sẽ được duy trì cả ngày dài, ngay cả với những làn da dầu, dễ đổ mồ hôi. 

Thiết kế đầu cọ Clio với đầu lông vô cùng mềm mại, với khả năng chống trôi giúp mang lại hiệu ứng đôi mắt sắc nét, cuốn hút.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÚT KẺ VIỀN MẮT CLIO SUPERPROOF BRUSH LINER

- Công thức mực in chống trôi chống lem tối đa, mang lại đôi mắt sắc nét cả ngày dài

- Dễ dàng sử dụng giúp dễ thao tác cho những người mới bắt đầu tập kẻ.

- Viền mắt chống nhòe, với đầu lông mịn mang lại đường viền chuẩn nét

- Đặc biệt thích hợp cho làn da dầu, dễ đổ mồ hôi

- Thiết kế thu hút, lạ mắt hơn với nắp chéo màu đỏ

Hướng dẫn sử dụng

Vẽ đường viền sát chân mi, có thể điều chỉnh độ dày mỏng tuỳ theo ý thích.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?