Hỗ trợ 0947905788

399.000₫

550.000₫

Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin Xuất xứ: Hàn Quốc SẮT ILDONG HÀN QUỐC nhà em về sẵn mẫu mới nhất 2021 sau bao ngày cháy hàng nhé các mẹ! Sắt hay còn gọi là ILDONG HỒNG - dành cho các bé bị thiếu sắt, thiếu máu, còi xương, chậm lớn, ăn ngủ kém, hay quấy khóc nhìu... Sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là Hemo Tintin Baby, rất được các bà mẹ tại Hàn Quốc tin tưởng và sử dụng. Thành phần sản phẩm Hemo Tintin Baby có các thành phần 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho bé...

Ildong hồng bổ sung sắt và vitamin

 • Xuất xứ: Hàn Quốc

SẮT ILDONG HÀN QUỐC nhà em về sẵn mẫu mới nhất 2021 sau bao ngày cháy hàng nhé các mẹ! Sắt hay còn gọi là ILDONG HỒNG - dành cho các bé bị thiếu sắt, thiếu máu, còi xương, chậm lớn, ăn ngủ kém, hay quấy khóc nhìu... Sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là Hemo Tintin Baby, rất được các bà mẹ tại Hàn Quốc tin tưởng và sử dụng.

Thành phần sản phẩm

Hemo Tintin Baby có các thành phần 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho bé yêu. Thành phần sản phẩm bao gồm:

 • Vitamin D

 • Vitamin nhóm B

 • Vitamin E

 • Axit folic

 • Selenium

 • Kẽm

 • Phospholipid…

Công dụng của sản phẩm dinh dưỡng Hemo Tintin

Hemo Tintin là sản phẩm giúp bổ sung sắt, vitamin và khoáng chất kích thích bé ăn ngon và phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm không mùi, không vị nên có thể hòa tan cùng sữa hoặc đồ ăn cho bé.

Hemotintin là sản phẩm bổ sung các vitamin nhóm B, sắt, vitamin D, kẽm, acid folic cần thiết cho sự phát triển của bé sau 12 tháng tuổi. Đặc biệt là các bé không được bú sữa mẹ hoặc ăn dặm kém, kén ăn…

Hemo Tintin Baby khắc phục các triệu chứng thường thấy ở bé như: mệt mỏi, thiếu máu, hấp thu kém… Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hoặc trong thời tiết giá rét của mùa đông.

Người xanh xao, ăn uống ít, kém tập trung và hay mệt mỏi chính là những biểu hiện rõ rệt của việc cơ thể bé bị thiếu Sắt. Mẹ cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng này cho bé để lấy lại cân bằng dưỡng chất, giúp cơ thể bé khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Sắt giúp vận chuyển oxy đến các tế bào, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, sắt cũng là chất giúp chống lại bệnh thiếu máu, khắc phục tình trạng cơ thể xanh xao, thiếu sức sống.

Sắt và Vitamin B kết hợp với nhau giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng khả năng hấp thu, tạo cảm giác thèm ăn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Cách sử dụng Hemo Tintin Baby rất đơn giản, các mẹ có thể tham khảo như sau:

 • Hòa tan gói bột vào sữa, đồ ăn dặm, thực phẩm hàng ngày cho trẻ.

 • Có thể điều chỉnh liều lượng sử dụng tùy thuộc vào độ tuổi của bé. Chú ý nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên khoa trước khi tăng/giảm lượng bột.

 • Sử dụng từ 2-4 gói pha chung với sữa hoăc thức ăn

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?