Hỗ trợ 0947905788

199.000₫

389.000₫

Kem Ủ Tóc Phục Hồi, Mềm Mượt, Hương Nước Hoa Biotin Collagen Essence Hồng 500ml Xuất xứ: Anh Thương hiệu: Biotin  Dung tích: 500g Mỗi lần ủ 1 tí đã mềm rồi ạ, cái quan trọng là nó thơm, thơm mùi hoa hồng đắm say, ủ xong hít hà cả ngày không hết thơm. Thành phần: - Có hàm lượng Biotin và collagen cực cao + Biotin: bổ sung vitamin H và B7 giúp ngăn ngừa rụng tóc và hỗ trợ kích thích mọc tóc dày trở lại. + Collagen thủy phân: sẽ giúp dung nạp thêm collagen tự nhiên có trong tóc làm cho tóc luôn suôn mượt và...

Kem Ủ Tóc Phục Hồi, Mềm Mượt, Hương Nước Hoa Biotin Collagen Essence Hồng 500ml

Xuất xứ: Anh

Thương hiệu: Biotin 

Dung tích: 500g

Mỗi lần ủ 1 tí đã mềm rồi ạ, cái quan trọng là nó thơm, thơm mùi hoa hồng đắm say, ủ xong hít hà cả ngày không hết thơm.

Thành phần:

- Có hàm lượng Biotin và collagen cực cao

+ Biotin: bổ sung vitamin H và B7 giúp ngăn ngừa rụng tóc và hỗ trợ kích thích mọc tóc dày trở lại.

+ Collagen thủy phân: sẽ giúp dung nạp thêm collagen tự nhiên có trong tóc làm cho tóc luôn suôn mượt và tăng khả năng chống oxy cho tóc.

+ Chiết xuất từ lúa mạch thủy phân: có kích thước nano siêu nhỏ giúp cung cấp amino acids tốt nhất cho tóc nên sẽ giúp làm dày, làm bóng tóc, phục hồi hư tổn một cách hiệu quả nhất và tăng cường độ ẩm cho biểu bì tóc.

Công dụng:

- Collagen tạo nên mái tóc mềm mại bóng đẹp, phục hồi tóc nát, tóc cháy tóc sun, tóc hư tổn nặng ngay lần đầu sử dụng.

- Liên kết cấu trúc tóc đã bị hư tổn, giúp sợi tóc dai khoẻ lại, cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc hết khô xơ, đào thải độc tố trong tóc.

- Sản phẩm thay được kem xả tóc hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Gội sạch đầu

- Bước 2: Tiến hành bôi kem ủ

Cho một lượng kem ủ vừa đủ lên tay và xoa 2 bàn tay lại với nhau, sau đó tiến hành bôi đều lên tóc theo hướng từ gốc đến ngọn. Nên chú ý kỹ phần ngọn tóc vì chúng thường xơ rối và chẻ ngọn, cần được chăm sóc với lượng kem ủ nhiều hơn phần ngọn tóc.

- Bước 3: Thực hiện ủ tóc

Trong quá trình thực hiện ủ tóc, một số bạn nữ có thể kết hợp việc sử dụng máy sấy tóc ở chế độ nhiệt vừa đủ và kích thích vào phần khăn ủ. Điều này giúp gia tăng lượng nhiệt cần thiết và khiến kem ủ nóng lên giúp tóc dễ hấp thụ dưỡng chất.

- Bước 4: Xả sạch với nước và thấm tóc ráo nước.

- Bước 5: Làm khô tóc.

#biotin  #BiotinCollagenEssence #kemủtóc

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo:https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?