Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Gói Kem Dưỡng Ohui Tím Chống Lão Hóa Giảm Nếp Nhăn Trẻ Hóa Làn Da Ohui Age Recovery Cream 1ml Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Ohui  Dung tích 1ml  Dòng sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn. “Baby Collagen” – chứa trong tất cả các sản phẩm của Age Recovery – là nghiên cứu độc quyền thuộc sở hữu của hãng mỹ phẩm OHUI “Baby Collagen” có rất nhiều trong da cơ thể chúng ta khi...

Gói Kem Dưỡng Ohui Tím Chống Lão Hóa Giảm Nếp Nhăn Trẻ Hóa Làn Da Ohui Age Recovery Cream 1ml

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Ohui 

Dung tích 1ml 

Dòng sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa Age Recovery được sản xuất nhằm chăm sóc đặc biệt cho dòng da cần được chống lão hóa và giữ cho làn da trẻ trung và săn chắc hơn. “Baby Collagen” – chứa trong tất cả các sản phẩm của Age Recovery – là nghiên cứu độc quyền thuộc sở hữu của hãng mỹ phẩm OHUI “Baby Collagen” có rất nhiều trong da cơ thể chúng ta khi còn bé, còn trẻ nhưng khi càng lớn lên theo thời gian thì lượng collagen này sẽ giảm dần và mất đi khiến da xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ và không còn sự đàn hồi săn chắc. Bản thân mình cũng bắt đầu có các triệu chứng trên nên quyết định tìm hiểu và theo dùng.

Thành phần

Baby Collagen Keeper:  loại trừ những tác nhân tấn công và đe dọa baby Collagen (tia tử ngoại, thuốc lá, stress) để duy trì Baby collagen lâu dài.

Baby Collagen: chứa trong tất cả các sản phẩm của Age Recovery – là nghiên cứu độc quyền thuộc sở hữu của hãng mỹ phẩm OHUI.

Baby Collagen: có rất nhiều trong da cơ thể chúng ta khi còn bé, còn trẻ nhưng khi càng lớn lên theo thời gian thì lượng collagen này sẽ giảm dần và mất đi – khiến da xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ và không còn sự đàn hồi săn chắc.

Công dụng: 
– Giúp làm căng và săn chắc da, nhờ bổ sung lượng Baby collagen đã mất đi cho da.
– Các thành phần hoạt chất của kem len lỏi vào cấu trúc da, lấp đầy những khoảng trống, làm mật độ dày hơn mang lại cảm giác săn chắc và đàn hồi cho da.
– Cung cấp độ ẩm, giúp da mịn màng và làm giảm các nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng:

Tẩy trang - Sữa rửa mặt - Nước hoa hồng - Tinh chất - Sữa dưỡng - Kem dưỡng 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?