Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Gói kem chống nắng Missha Flash-up Sun Xuất xứ : Hàn Quốc Thương hiệu : Missha Thông tin sản phẩm : - Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ đem đến cho bạn giải pháp bảo vệ da hiệu quả trước các tia sáng mặt trời gây nên thương tổn lên da. Và những phân tử Cara giúp bắt sáng da đồng thời sản phẩm còn bổ sung các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da. Công dụng : - Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ khi lên da có cảm giác bóng...

Gói kem chống nắng Missha Flash-up Sun
Xuất xứ : Hàn Quốc
Thương hiệu : Missha

Thông tin sản phẩm :
- Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ đem đến cho bạn giải pháp bảo vệ da hiệu quả trước các tia sáng mặt trời gây nên thương tổn lên da. Và những phân tử Cara giúp bắt sáng da đồng thời sản phẩm còn bổ sung các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.
Công dụng :
- Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ khi lên da có cảm giác bóng mịn, không gây nhờn rít hay bết dính.
- Kem chống nắng Missha Flash Up sở hữu các chỉ số chống nắng hoàn hảo như SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da dưới các tác động của nhiệt. Đồng thời là lớp nền hiệu quả để bảo vệ da nhiều giờ dưới những tác hại của tia UVA và UVB, hạn chế tối đa những thương tổn lên da.
- Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ là dòng kem chống nắng vật lý, với hai thành phần Titanium Dioxide và Zinc Oxide (mà kem chống nắng hóa học không có được) giúp chống nắng tức thì mà không cần phải chờ đợi thời gian thẩm thấu.
- Kem Chống Nắng Bắt Sáng Da Missha Flash Up SPF 50+ PA++++ chứa các phân tử Cara giúp bắt sáng da và kem chống nắng vừa có công dụng như lớp nền trang điểm có thể thây cho kem nền hoặc kem che khuyết điểm.
- Kem chống nắng Missha Flash Up còn bổ sung các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.

Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa mặt thật sạch. Bạn hãy lấy một lượng kem vừa đủ và thoa đều lên vùng cần tránh nắng.
- Dùng trước khi ra nắng khoảng 10-15p để phát huy hiệu quả nhất.
Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/
Web size: https://myphamhanquoc365.com/
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?