Hỗ trợ 0947905788

65.000₫

99.000₫

Giấy thấm dầu Missha Oil Control Film Xuất xứ: Hàn quốc - Thương hiệu: Missha - Loại giấy thấm dầu này rất dai khó bị rách kể cả khi bị ướt, có khả năng thấm hút dầu tốt và có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau. - Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là loại da dầu. * Công dụng: - Tính năng nổi trội nhất của loại giấy thấm dầu này là rất dai, khó bị rách - Có khả năng thấm hút dầu nhờn hiệu quả giúp da khô thoáng, mịn màng trong nhiều giờ Từ...

Giấy thấm dầu Missha Oil Control Film

Xuất xứ: Hàn quốc

- Thương hiệu: Missha

- Loại giấy thấm dầu này rất dai khó bị rách kể cả khi bị ướt, có khả năng thấm hút dầu tốt và có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau.

- Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là loại da dầu.

* Công dụng:

- Tính năng nổi trội nhất của loại giấy thấm dầu này là rất dai, khó bị rách

- Có khả năng thấm hút dầu nhờn hiệu quả giúp da khô thoáng, mịn màng trong nhiều giờ

Từ đó làm hạn chế sự hình thành và tích tụ của vi khuẩn gây hại trên da.

- Giấy Thấm Dầu Missha Oil Control Film (Blue) có thành phần chiết xuất đều là những chất an toàn, không gây hại cho làn da và có khả năng thấm hút dầu và kiểm soát bã nhờn rất hiệu quả.

Tiện dụng sử dụng, dễ mang theo.

Hướng dẫn sử dụng:

- Khi bạn cảm thấy trên da có nhiều mồ hôi, bã nhờn thì lấy một tờ giấy thấm dầu ra nhẹ nhàng lau từng vùng da để giấy thấm dầu có thể thấm hút hết được lượng dầu nhờn tiết ra, giúp làn da của bạn trở nên sạch khỏe và khô thoáng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?