Hỗ trợ 0947905788

1.100.000₫

Gel tẩy tế bào chết whoo brightening peeling gel -Xuất Xứ: Hàn Quốc -Thương hiệu: The history of Chứa các thành phần dưỡng trắng hiệu quả , nhẹ nhàng lấy đi các tế bào sừng già chết, làm sáng da tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. ✔ ✔Gel tẩy da chết Whoo Brightening Gel chứa các thành phần dưỡng trắng hiệu quả của dòng Gongjinhyang Seol nhẹ nhàng lấy đi các tế bào sừng già chết, bụi bẩn và nhờn trên da, đem lại làn da tươi sáng, mềm mại và thanh khiết mà không gây kích ứng....

Gel tẩy tế bào chết whoo brightening peeling gel
-Xuất Xứ: Hàn Quốc
-Thương hiệu: The history of

Chứa các thành phần dưỡng trắng hiệu quả , nhẹ nhàng lấy đi các tế bào sừng già chết, làm sáng da tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.
✔ ✔Gel tẩy da chết Whoo Brightening Gel chứa các thành phần dưỡng trắng hiệu quả của dòng Gongjinhyang Seol nhẹ nhàng lấy đi các tế bào sừng già chết, bụi bẩn và nhờn trên da, đem lại làn da tươi sáng, mềm mại và thanh khiết mà không gây kích ứng. Sản phẩm phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.
✔ ✔Với chiết xuất từ tự nhiên hoa cúc và chihyang palbaeksan dựa trên công thức bí mật của y học phương Đông tập trung phục hồi làn da trắng, Gel tẩy tế bào chết Whoo Brightening Gel có thể loại bỏ các tế bào da chết, đồng thời loại bỏ melanin đã được hình thành sâu trong da, xoa dịu làn da mệt mỏi, đem lại vẻ trắng sáng cho da, thúc đẩy sự hình thành tế bào da mới.
CÁCH DÙNG.
- Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng Gel tẩy tế bào chết Whoo Brightening Gel vừa đủ thoa đều toàn gương mặt, tránh vùng da mắt, môi.
- Massage nhẹ nhàng trong vòng 1 phút, rửa lại bằng nước ấm
- Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?