Hỗ trợ 0947905788

125.000₫

220.000₫

Serum Phục Hồi, Bảo Vệ Khỏi Nhiệt Độ, Vào Nếp Tóc Olaplex No. 9  Bond Protector Nourishing Hair Serum 20ml Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Olaplex Dung tích: 20ml Olaplex là một công ty làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp và là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc độc lập lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp là Dean và Darcy Christal, người đã thương mại hóa một công nghệ mang tính cách mạng, được cấp bằng sáng chế để bảo vệ và phục hồi tóc khỏi hư tổn. Olaplex...

Serum Phục Hồi, Bảo Vệ Khỏi Nhiệt Độ, Vào Nếp Tóc Olaplex No. 9  Bond Protector Nourishing Hair Serum 20ml

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Olaplex

Dung tích: 20ml

Olaplex là một công ty làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp và là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc độc lập lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2014 bởi chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp là Dean và Darcy Christal, người đã thương mại hóa một công nghệ mang tính cách mạng, được cấp bằng sáng chế để bảo vệ và phục hồi tóc khỏi hư tổn.

Olaplex không chỉ bảo vệ tóc khỏi quá trình để có được màu sắc mong muốn, mà còn ngăn ngừa hư tổn thêm, làm cho tóc chắc khỏe, khỏe hơn, bóng mượt hơn và cũng giúp khắc phục một số hư tổn trước đó nữa. Olaplex No.9 sản phẩm phục hồi và mặt nạ tóc hư tổn rất nổi tiếng của hãng, dành cho những bạn muốn chăm sóc tóc nhanh gọn tại nhà.

Olaplex số 9 – lá chắn bảo vệ tóc khỏi hư tổn

Bạn nhận thấy tóc mình xỉn màu, xơ rối hoặc giữ nếp kém? Đây có thể là dấu hiệu của hư tổn do môi trường ô nhiễm và do nhiệt độ cao của máy sấy, máy ép tóc. Bảo vệ tóc khỏi hư tổn hàng ngày với serum dưỡng tóc Olaplex số 9. Tinh chất dưỡng tóc không chứa silicone, siêu nhẹ này sẽ bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm trong 48 giờ và cung cấp khả năng bảo vệ nhiệt lên đến 450°F (232°C).

Chiết xuất Táo đỏ liên kết với tóc ướt giống như một lá chắn vô hình để ngăn chặn các chất ô nhiễm, nuôi dưỡng tóc và cung cấp chất chống oxy hóa mạnh đến lớp biểu bì giúp trung hòa các gốc tự do trước khi chúng gây hại.

Công dụng:

✔️Phù hợp dùng hằng ngày, giúp giữ nếp tóc lâu hơn, kiểu dáng tự nhiên bồng bềnh

✔️ Giảm xơ rối và giữ tóc vào nếp

✔️ Bảo vệ tóc trước khi dùng các máy nhiệt độ cao như máy sấy, lược điện,....

✔️ Phục hồi và bảo vệ tóc, chống lại các tác nhân gây hại từ tia UV và môi trường xung quanh

✔️  Nghiên cứu cho thấy sau khi tóc tiếp xúc với 2 chu kỳ ô nhiễm, với 90% đến 99% chất ô nhiễm cỡ hạt được tìm thấy trong tự nhiên, em No.9 này bảo vệ tóc khỏi ô nhiễm trong 48 h

✔️ Mang lại độ bóng và mềm mại như lụa

✔️ Giữ kiểu tóc với lọn xoăn bồng bềnh

✔️ Chống rối & chống tĩnh điện

 Hướng dẫn sử dụng:

- Là bước đầu tiên trong quy trình tạo kiểu của bạn, hãy thoa một lượng nhỏ lên tóc ẩm, vuốt ngược từ ngọn đến chân tóc. Sử dụng lượng nhiều hơn một chút để nếu bạn có mái tóc dày và dài hơn.

- Sấy khô ở chế độ gió hoặc để tóc khô tự nhiên

- Bôi thêm 1 lượng nhỏ sản phẩm lên tóc khô để kiểm soát tóc xù, chống tĩnh điện và tăng độ bóng cho tóc.

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?