Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Đốt mỡ đa tầng Fitness Shot Silhouette Chính hãng PurVitae Nội Địa Pháp Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: PUR VITAE Quy cách: 32 ống*10ml Muốn xinh muốn đẹp mà lại không có quá nhiều thời gian đi tập thì cần tìm giải pháp "ăn gian" như này thôi chị em ơi  FITNESS SHOT® Silhouette là sản phẩm đốt mỡ đa tầng chuyên sâu chiết xuất từ thảo dược và axit amin hoàn toàn tự nhiên. FITNESS SHOT® Silhouette tối ưu sức mạnh tổng hợp từ L-Carnitine (là axit amin chiết xuất từ cá), chiết xuất từ quả cơm cháy và trà thảo mộc Yerba Mate, cung...

Đốt mỡ đa tầng Fitness Shot Silhouette Chính hãng PurVitae Nội Địa Pháp

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: PUR VITAE

Quy cách: 32 ống*10ml

Muốn xinh muốn đẹp mà lại không có quá nhiều thời gian đi tập thì cần tìm giải pháp "ăn gian" như này thôi chị em ơi 

FITNESS SHOT® Silhouette là sản phẩm đốt mỡ đa tầng chuyên sâu chiết xuất từ thảo dược và axit amin hoàn toàn tự nhiên. FITNESS SHOT® Silhouette tối ưu sức mạnh tổng hợp từ L-Carnitine (là axit amin chiết xuất từ cá), chiết xuất từ quả cơm cháy và trà thảo mộc Yerba Mate, cung cấp đủ lượng axit amin L-Carnitine cần thiết trong ngày, loại bỏ các chất thải và độc tố có hại, chuyển hóa dinh dưỡng đa lượng Carbohydrate (carbs) thành chất béo và đường cung cấp năng lượng để cơ thể sử dụng ngay lập tức, hỗ trợ hiệu quả cho việc đốt mỡ thừa và kiểm soát cân nặng.

Sản phẩm được sản xuất tại Pháp bởi hãng Pur Vitaé, chuyên sâu các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ cải thiện sức khỏe và nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

Thành phần:

Với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên cho phép cải thiện quá trình dị hóa chuyển hóa chất béo thành năng lượng, sản phẩm an toàn 100% và không hại gan, thận và không có tác dụng phụ ngay cả trong và sau khi sử dụng.

-  Chiết xuất Yerba mate (một loại trà thảo mộc từ Nam Mỹ) có nhiều thành phần giúp giảm cân. Yerba mate giúp kiềm chế cơn đói, kích thích nhu động ruột tăng cường hoạt động của hệ tiêu hoá, quá trình trao đổi chất, chống oxy hoá, chống giữ nước. Đặc biệt Yerba mate giúp phá vỡ và chuyển hoá dinh dưỡng đa lượng Carbohydrate (carbs) thành chất béo và đường cung cấp năng lượng để cơ thể sử dụng ngay lập tức, tăng cường hoạt động thể chất và tinh thần.

-  L-Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa axit béo. Với sứ mệnh “làm tan mỡ”, L-Carnitine giúp vận chuyển axit béo vào ty thể của tế bào tạo ra nguồn năng lượng cung cấp cho hầu hết các hoạt động của tế bào. Theo các nghiên cứu, một người ăn theo chế độ bình thường sẽ tiêu thụ khoảng 60mg L-Carnitine mỗi ngày, Bổ sung L-Carnitine sẽ giúp cung cấp đủ lượng L-Carnitine cần thiết cho cơ thể, kích thích phục hồi cơ bắp đặc biệt khi vận động hoặc tập luyện thể thao với cường độ cao.

- Chiết xuất quả cơm cháy chứa một hàm lượng cao flavonoid - chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể hấp thụ Magie và Sắt, kích thích hệ thống thận, loại bỏ các chất thải và độc tố có hại cho cơ thể, giảm đầy hơi và loại bỏ lượng mỡ thừa, lấy lại bụng phẳng.

Công dụng:

- Kiểm soát tốt tình trạng cân nặng để có vóc dáng như mong muốn.

- Kích thích loại bỏ độc tố & thanh lọc cơ thể, giảm đầy hơi và giảm tình trạng tích nước trong cơ thể.

- Giúp phá vỡ lipid, chuyển hoá chất béo thành năng lượng & làm tan lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng 1-2 ống mỗi ngày, uống ngay trước khi tập luyện thể thao/thể dục hoặc vào buổi sáng.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?