Hỗ trợ 0947905788

219.000₫

420.000₫

Dầu Xả Kiểm Soát Dầu Thừa, Phục Hồi Tóc Hư Tổn Mise En Scene Scalp Care 680ml - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Mise En Scene - Dung tích: 680ml Dầu Xả Kiểm Soát Dầu Thừa, Phục Hồi Tóc Hư Tổn Mise En Scene Scalp Care giúp cải thiện và hạn chế tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dày, dài hơn trong thời gian ngắn. – Công thức làm ẩm mượt tóc và giữ cho tóc khoẻ sáng bóng trong nhiều giờ đồng hồ, đặc biệt là trong thời tiết khô hanh, mà không gây nhờn rít. – Chứa dưỡng chất được hấp thụ...

Dầu Xả Kiểm Soát Dầu Thừa, Phục Hồi Tóc Hư Tổn Mise En Scene Scalp Care 680ml

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: Mise En Scene

- Dung tích: 680ml

Dầu Xả Kiểm Soát Dầu Thừa, Phục Hồi Tóc Hư Tổn Mise En Scene Scalp Care giúp cải thiện và hạn chế tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dày, dài hơn trong thời gian ngắn.

– Công thức làm ẩm mượt tóc và giữ cho tóc khoẻ sáng bóng trong nhiều giờ đồng hồ, đặc biệt là trong thời tiết khô hanh, mà không gây nhờn rít.

– Chứa dưỡng chất được hấp thụ nhanh chóng vào tóc, giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, chắc khỏe với hương thơm quyến rũ. Đặc biệt dùng cho tóc nhuộm, tạo kiểu và tóc bị hư tổn nặng.

– Với thành phần từ hoa sen, gừng, tre, thích hợp cho làn da đầu nhạy cảm hay ngứa dị ứng giúp da đầu thư giãn, giảm 65% các yếu tố kích thích da đầu, làm sạch tóc da đầu dưỡng ẩm cung cấp chất khoáng vitamin nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi gội đầu sạch. Lấy 1 lượng dầu xả bôi lên tóc đợi khoảng 1 đến 2 phút hoặc lâu hơn. Xả lại với nước sạch.
Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/
Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 
Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 
Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?