Hỗ trợ 0947905788

499.000₫

690.000₫

Dầu Tẩy Trang Cao Cấp Sạch Sâu Dầu Thừa, Bụi Mịn Trên Da IOPE Moist Cleansing Oil 200ml Xuất xứ: Hàn Quốc  Dung tích: 200ml Mô tả sản phẩm Dầu tẩy trang cấp ẩm IOPE Moist Cleasing Oil là loại dầu làm sạch lớp make up giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da. Giúp lấy đi mọi bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm tận sâu trong lỗ chân lông, mang lại hiệu quả làm sạch da, làm dịu làn da mệt mỏi và duy trì lớp màng ẩm mịn...

Dầu Tẩy Trang Cao Cấp Sạch Sâu Dầu Thừa, Bụi Mịn Trên Da IOPE Moist Cleansing Oil 200ml

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Dung tích: 200ml

Mô tả sản phẩm
Dầu tẩy trang cấp ẩm IOPE Moist Cleasing Oil là loại dầu làm sạch lớp make up giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da.
Giúp lấy đi mọi bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm tận sâu trong lỗ chân lông, mang lại hiệu quả làm sạch da, làm dịu làn da mệt mỏi và duy trì lớp màng ẩm mịn trên da bền lâu. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất, và có thể sử dụng để tẩy trang cho cả vùng mắt và môi

Khi tiếp xúc với nước, dầu sẽ được nhũ hóa thành sữa thẩm thấu vào các lỗ chân lông, làm sạch sâu và lấy đi các tạp chất, giúp cung cấp độ ẩm cho làm da sạch khỏe.

Thành phần

 Chiết xuất từ bèo lục bình giúp kháng lại các bụi bẩn từ môi trường.

Thành phần tự nhiên dầu có nguồn gốc từ thực vật dầu hạt cây rum, dầu hạt nho, dầu ô liu, dầu dừa,

Công dụng sản phẩm
1. Làm sạch sâu mọi bụi bẩn: Được chứng nhận hiệu quả làm sạch bụi mịn- giúp bảo vệ làn da khỏi tác động từ môi trường, rửa sạch bụi mịn, khói bẩn sâu trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn và tránh tình trạng lão hoá da.
2. Dịu nhẹ với mọi làn da: Đã qua kiểm nghiệm Không gây kích ứng da và mắt
3. Thư giãn làn da: Thể sản phẩm lỏng nhẹ và mềm mại với da, mang lại cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Cách sử dụng

Mặt vẫn khô- lấy dầu tẩy trang ra tay mát xa lên mặt tầm 2-3 phút- Sau đó cho một ít nước ra tay và đưa lên mặt nhũ hóa cho đến khi dầu tẩy trang biến thành dạng đục như nước gạo rồi lại rửa tay đi và cho lên mặt nhũ hóa bao giờ mặt sạch không còn ra dạng sữa nữa -Lấy sữa rửa mặt ra tạo bọt và rửa sạch mặt. 

 

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?