Hỗ trợ 0947905788

270.000₫

393.000₫

Dầu Gội Thảo Dược Mọc Tóc, Chống Rụng Tóc Yungo Hair Cleansing Treatment 250ml Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: LG ReEn Dung tích: 250ml Mô tả sản phẩm: Reen Yungo The First Cleansing Treatment (Treatment+Shampoo) Dầu gội được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược, kết hợp cùng công nghệ cải tiến tại Hàn Quốc, thấm sâu vào trong chân tóc và mô tế bào, nuôi dưỡng da đầu giúp giảm rụng tóc, làm tóc mọc dày và dài như chưa từng rụng. Phục hồi tóc hư tổn, tóc uốn nhuộm. Hiệu quả sau 3 tuần sử dụng. #리엔 #윤고 #더퍼스트 #daugoi #chongrungtoc Korean LG Household & Health...

Dầu Gội Thảo Dược Mọc Tóc, Chống Rụng Tóc Yungo Hair Cleansing Treatment 250ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: LG ReEn

Dung tích: 250ml

Mô tả sản phẩm:

Reen Yungo The First Cleansing Treatment
(Treatment+Shampoo)

Dầu gội được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược, kết hợp cùng công nghệ cải tiến tại Hàn Quốc, thấm sâu vào trong chân tóc và mô tế bào, nuôi dưỡng da đầu giúp giảm rụng tóc, làm tóc mọc dày và dài như chưa từng rụng. Phục hồi tóc hư tổn, tóc uốn nhuộm.

Hiệu quả sau 3 tuần sử dụng. #리엔 #윤고 #더퍼스트 #daugoi #chongrungtoc
Korean LG Household & Health care Ltd. với nhánh thương hiệu Reen là thương hiệu hàng đầu trong các sản phẩm tóc. Reen 2014 ra mắt bộ sưu tập mới "Yungo" có nghĩa là dưỡng bóng phục hồi. Nó có nhiều mặt hàng như dầu gội và tinh chất essence.
Dầu gội ReEn Yungo The First Cleansing Treatment kết hợp làm sạch và điều trị thành một. vì vậy chúng tôi không cần phải dùng dầu xả sau khi gội đầu. Chỉ một bước, bạn có thể nhận được các hiệu quả giống như dùng cả dầu gọi và dầu xả. Dầu gội có mùi như nước hoa Chanel CoCo. Và sau khi gội bạn sẽ thấy mái tóc của bạn được thay đổi và cải thiện chỉ sau vài phút. Êm ái, bóng mượt và mềm mại! Đặc biệt không gây bết đầu cho tóc.
Nhuộm và uốn tóc là một trong những sở thích lớn nhất hiện nay tác động lên mái tóc. Nhưng điều đó lại làm tóc mất đi độ ẩm . Giờ đây dầu gội huyền diệu này có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất và duy nhất cho tóc của bạn.
Thành phần
Công nghệ đặc biệt của LG,Làm ẩm và sấy khô các loại thảo mộc tới 9 lần để trích xuất các nguyên liệu chính. Tất cả các loại thảo mộc đều có nguồn gốc ở Hàn Quốc và thường được sử dụng trong các liệu pháp làm đẹp xưa, phản ánh sự khôn ngoan của người Hàn Quốc cổ xưa. Tôi phải nhấn mạnh thành phần Saponin từ nhân sâm có trong dầu gội, có thể làm cho tóc bóng mượt, cung cấp chất dinh dưỡng cho chân tóc, ngăn ngừa tóc gẫy rụng và làm tóc khỏe hơn
Hướng dẫn sử dụng
1. Lấy một giọt nhỏ trên bàn tay của bạn (Vì có độ cô đặc chiết xuất cao, chỉ cần một giọt nhỏ), sau đó gội đầu như bình thường.
2. Gội đầu lần thứ 2 cho hiệu quả tốt hơn. Sau khi bôi lên tóc bạn có thể giữ lớp bọt trên tóc trong khi đang làm sạch cơ thể (10 phút), Bời vì có chức năng điều trị, tóc của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong thời gian này
3. Sau khi gội, sử dụng Yungo Hair Serum để duy trì và đẩy mạnh các bước trị liệu đạt hiệu quả cao hơn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?