Hỗ trợ 0947905788

420.000₫

Dầu Gội, Xả Mise En Scene Shampoo Aging Care Shampoo Full & Thick Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Miseen Scene Mô tả sản phẩm: - Thương hiệu Mise En Scen là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc trong việc sản suất và giới thiệu sản phẩm các chăm sóc tóc. Hãng đã cho ra đời một dòng sản phẩm dạng gel dưỡng tóc có chất lượng cao cấp dành cho các bạn gái có mái tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn. - Thành phần Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá và cân bằng độ ẩm.Làm sạch tóc...

Dầu Gội, Xả Mise En Scene Shampoo Aging Care Shampoo Full & Thick
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Miseen Scene

Mô tả sản phẩm:
- Thương hiệu Mise En Scen là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc trong việc sản suất và giới thiệu sản phẩm các chăm sóc tóc. Hãng đã cho ra đời một dòng sản phẩm dạng gel dưỡng tóc có chất lượng cao cấp dành cho các bạn gái có mái tóc khô, chẻ ngọn và bị hư tổn.
- Thành phần Vitamin E, Polyphenol bảo vệ tóc khỏi quá trình Oxy hoá và cân bằng độ ẩm.Làm sạch tóc dầu, bụi bẩn và kết dính của sản phẩm tạo kiểu tóc, vẫn giữ nguyên màu sắc của tóc nhuộm.Sau 05 lần trải nghiệm với dầu gội Mise En Anti-Aging kết hợp với xả,mái tóc sẽ trở lại suôn mềm và khỏe,giảm 79% tóc gãy rụng và chẻ ngọn.Đem lại sức sống mới cho những sợi tóc hư tổn.
- Dầu gội, xả Aging Care Full & Thick (Dòng chăm sóc tóc khô, hư tổn, gãy rụng nhiều và giữ màu cho tóc nhuộm):
+ Với các tinh chất được chiết xuất từ thảo dược, thân cây nhung tuyết,Pathenol,các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi mái tóc bị hư tổn từ gốc đến ngọn làm khỏe lại mái tóc xám, sấy, uốn mà vẫn giữ nguyên màu của tóc nhuộm.

+ Giúp cho mái tóc bạn luôn mượt mà, bóng khỏe ngăn ngừa các tác nhân gây hại cho tóc. Sản phẩm có tác dụng chống lão hóa toàn diện, phục hồi tóc hư tổn,chẻ ngọn, và gãy rụng nhiều.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?