Hỗ trợ 0947905788

230.000₫

420.000₫

Dầu Gội cho tóc khô hư tổn, gãy rụng Perfect Serum Golden Morocco Argan Oil Original Shampoo(cam) - Xuất xứ: Hàn Quốc - Dung tích: 680ml Là dòng sản phẩm chuyên dành cho những mái tóc hư tổn nặng, cần phục hồi nên sản phẩm dầu gội lần này cũng có bảng thành phần vô cùng ấn tượng. Gồm có tinh dầu chiết xuất từ hạt Vani, tinh dầu dừa, tinh chất bơ từ châu Phi, tinh chất hoa Lavender, thân cây Tuyết nhung và tinh chất hoa Tiare,… giàu Vitamin E, Polyphenol mang đến khả năng làm sạch bã nhờn và bụi...

Dầu Gội cho tóc khô hư tổn, gãy rụng Perfect Serum Golden Morocco Argan Oil Original Shampoo(cam)
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Dung tích: 680ml

Là dòng sản phẩm chuyên dành cho những mái tóc hư tổn nặng, cần phục hồi nên sản phẩm dầu gội lần này cũng có bảng thành phần vô cùng ấn tượng. Gồm có tinh dầu chiết xuất từ hạt Vani, tinh dầu dừa, tinh chất bơ từ châu Phi, tinh chất hoa Lavender, thân cây Tuyết nhung và tinh chất hoa Tiare,… giàu Vitamin E, Polyphenol mang đến khả năng làm sạch bã nhờn và bụi bẩn, phục hồi hư tổn, chống gãy rụng, hạn chế tóc khô xơ, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, bảo vệ tóc khỏi quá trình oxy hóa, giúp mái tóc suôn mượt, bồng bềnh và sáng khỏe.Vì thế sản phẩm phù hợp với những cô nàng có mái tóc nhuộm, tóc bị hư tổn, thường xuyên gãy rụng, chẻ ngọn, xơ rối. Chỉ sau một thời gian ngắn chăm sóc tóc với dầu gội Mise En kết hợp cùng ủ tóc mái tóc của bạn sẽ suôn mượt, mềm và hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc như ban đầu.
Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ của Lavender cũng như 7 loại tinh dầu thiên nhiên giúp mang đến cảm giác thư giãn mỗi khi gội đầu. Đến từ một thương hiệu cao cấp và nổi tiếng lên dầu gội được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Không chỉ giúp làm sạch tóc mà đây còn là sản phẩm đặc trị cho những mái tóc gặp nhiều vấn đề hay thường xuyên sử dụng hóa chất cũng như dụng cụ làm tóc ở nhiệt độ cao khiến tóc bị xơ.Dầu gộiMise En Scene luôn là sản phẩm dầu gội chất lượng trên thị trường, thường xuyên được các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc, salon lựa chọn làm dầu gội chăm sóc tóc cho khách hàng.Có thành phần từ thảo mộc lên rất an toàn cho da đầu, từ đó giảm thiếu tình trạng ngứa hay xuất hiện gàu trên tóc.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?