Hỗ trợ 0947905788

225.000₫

250.000₫

Cọ Tán Má Hồng Innisfree Blusher Brush 11.0 Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Innisfree ♦ Là loại cọ má hồng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người mới bắt đầu trang điểm hay những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. ♦ Chiều dài cọ giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác cọ trên da và cả lúc lấy má hồng dạng phấn. ♦ Lông cọ làm từ chất liệu tổng hợp PBT cao cấp, vừa có độ mềm mại vừa đảm bảo độ thân thiện khi tiếp xúc với da, qua đó không gây kích ứng cho da. ♦ Đầu cọ thiết kế chuyên...

Cọ Tán Má Hồng Innisfree Blusher Brush 11.0
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thương hiệu: Innisfree

♦ Là loại cọ má hồng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người mới bắt đầu trang điểm hay những nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.
♦ Chiều dài cọ giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác cọ trên da và cả lúc lấy má hồng dạng phấn.
♦ Lông cọ làm từ chất liệu tổng hợp PBT cao cấp, vừa có độ mềm mại vừa đảm bảo độ thân thiện khi tiếp xúc với da, qua đó không gây kích ứng cho da.
♦ Đầu cọ thiết kế chuyên biệt với phần đầu vát tròn hơi dẹp vừa phù hợp với mọi dáng má vừa dễ dàng lấy phấn, các sợi lông cọ được cố định dễ dàng đi theo kết cấu của da.
♦ Thân cọ cầm vừa chắc tay không trơn trượt vì chất liệu bằng gỗ được phủ thêm một lớp bảo vệ bên ngoài cùng giúp bảo vệ cọ không bị mục, oxi hóa và có tuổi thọ lâu hơn.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?