Hỗ trợ 0947905788

130.000₫

Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Innisfree Shop có sẵn cọ: - Base: là cọ đánh phấn mắt cơ bản. Là bước đầu tiên giúp đánh trước phấn màu phấn mắt nền chủ đạo - Contouring (gồm cả size to+nhỏ): đánh trọn màu phấn cho mí mắt trung tâm theo hình. Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush là cọ đánh và tán phấn nhẹ nhàng cho toàn bộ mí mắt bằng một màu cơ bản. Sản phẩm khá tiện lợi và dễ sử dụng kể cả với những người chưa quen make up. Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush khá dễ sử dụng từ...

Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thương hiệu: Innisfree

Shop có sẵn cọ:
- Base: là cọ đánh phấn mắt cơ bản. Là bước đầu tiên giúp đánh trước phấn màu phấn mắt nền chủ đạo
- Contouring (gồm cả size to+nhỏ): đánh trọn màu phấn cho mí mắt trung tâm theo hình.

Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush là cọ đánh và tán phấn nhẹ nhàng cho toàn bộ mí mắt bằng một màu cơ bản. Sản phẩm khá tiện lợi và dễ sử dụng kể cả với những người chưa quen make up.
Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush khá dễ sử dụng từ người chưa biết make up đến các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Bạn có thể dử dụng Cọ mắt Innisfree Eyeshadow Brush là bước đầu tiên giúp đánh trước phấn màu phấn mắt nền chủ đạo. Cũng có thể là bước cuối cùng sau khi đã tô nhiều lớp phấn màu mắt trước đó.

Hướng dẫn cách làm sạch cọ mắt:
- Nếu cọ bẩn nhúng vào hộp vệ sinh cọ (shop có sẵn).
- Sau khi làm sạch nên đặt cọ nằm xuống hoặc để đầu cọ xuống phía dưới.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?