Hỗ trợ 0947905788

35.000₫

50.000₫

Cọ Trang Điểm Môi, Che Khuyết Điểm Đầu Tròn Đa Chức Năng 1 Sợi nhân tạo, mềm và không dính vào mặt, lấy bột đều, lớp trong chật và lớp ngoài rời, có thể đánh tan hiệu ứng nhiều lớp hơn 2. Nhẹ nhàng luân chuyển khuôn mặt trên là vẻ ngoài tự nhiên của da!! Không có cảm giác biên giới khi chải sạch 3. Cọ che khuyết điểm / môi này thực sự tốt. Rất tốt để thoa kem che khuyết điểm dưới mắt. Tắt mụn nhọt, Điều quan trọng là bạn có thể tô son, đẹp như một cô gái...

Cọ Trang Điểm Môi, Che Khuyết Điểm Đầu Tròn Đa Chức Năng

1 Sợi nhân tạo, mềm và không dính vào mặt, lấy bột đều, lớp trong chật và lớp ngoài rời, có thể đánh tan hiệu ứng nhiều lớp hơn
2. Nhẹ nhàng luân chuyển khuôn mặt trên là vẻ ngoài tự nhiên của da!! Không có cảm giác biên giới khi chải sạch
3. Cọ che khuyết điểm / môi này thực sự tốt. Rất tốt để thoa kem che khuyết điểm dưới mắt. Tắt mụn nhọt, Điều quan trọng là bạn có thể tô son, đẹp như một cô gái Hàn Quốc.
4. Các đầu lông mềm mại và tinh tế giúp bôi son mềm mịn, không lem, không dính vào miệng.
Chăm sóc bảo dưỡng cọ trang điểm:
1. Ngâm lông bàn chải và nhúng bàn chải vào một lượng chất tẩy rửa thích hợp.
2. Dùng đầu ngón tay ấn nhẹ ra ngoài theo hướng lông bàn chải, bàn chải phẳng sẽ vẽ ngoằn ngoèo trên tường hồ bơi. Sử dụng cọ đầu tròn để vẽ hình tròn cho đến khi cặn trên cọ trang điểm được loại bỏ hoàn toàn. Hãy chú ý đến kỹ thuật nhẹ nhàng, nếu không sẽ làm mất rất nhiều tóc.
3. Cọ bột và cọ phấn mắt cần được rửa sạch lại với dầu xả, sau đó rửa sạch bằng nước, các loại cọ trang điểm khác có thể rửa sạch trực tiếp. Khi rửa sạch, hãy làm theo chiều dài của cọ, và không được đảo ngược tóc, nếu không nước sẽ tích tụ trong cực của cọ trang điểm.
4. Cho một miếng giấy có tác dụng hút nước tốt lên mặt bàn, sau khi rửa xong, thoa phẳng cọ trang điểm lên giấy để hút ẩm cho lông bàn.
5. Sắp xếp các sợi lông và lau khô chúng ở nơi khô ráo và thoáng mát. Bạn có thể treo bàn chải hoặc trải chúng phẳng. Không để lông bàn chải hướng lên trên.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?