Hỗ trợ 0947905788

200.000₫

Chổi ( cọ ) đánh phấn mắt, tạo khối, highlight Aritaum Nudnud Brush Xuất xứ: Hàn Quốc  Thương hiệu: Aritaum - EY21: đánh phấn mắt, má, highlight, tạo khối ( eyeshadow / all-over  )   - EY23: đánh phấn mắt ( ( eyeshadow / point )   Cọ makeup chuyên nghiệp Aritaum có lông cọ bó dày, chắc chắn nhưng cực kì mịn và mềm mại. Lông cọ có khả năng hạn chế tình trạng dị ứng hoặc vi khuẩn bám trên đầu cọ. Đầu cọ lông dày mềm mịn giúp khi sử dụng lượng phấn dư thừa không bám ở đầu cọ, cực kì tiết kiệm, sạch sẽ và dễ...

Chổi ( cọ ) đánh phấn mắt, tạo khối, highlight Aritaum Nudnud Brush

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Thương hiệu: Aritaum

- EY21: đánh phấn mắt, má, highlight, tạo khối ( eyeshadow / all-over  )  

- EY23: đánh phấn mắt ( ( eyeshadow / point )  

✔️Cọ makeup chuyên nghiệp Aritaum có lông cọ bó dày, chắc chắn nhưng cực kì mịn và mềm mại. Lông cọ có khả năng hạn chế tình trạng dị ứng hoặc vi khuẩn bám trên đầu cọ. Đầu cọ lông dày mềm mịn giúp khi sử dụng lượng phấn dư thừa không bám ở đầu cọ, cực kì tiết kiệm, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh.

✔️Về thiết kế thân cọ có màu Nude và một ít nhũ sang trọng, cán cọ dài chắc chắn. Cọ dễ cầm tiện lợi, dễ thao tác và rất vừa tay. Đầu nối có màu rose gold, thiết kế chắc chắn hạn chế tình trạng rụng lông cọ khi giặt.

Cọ  Aritaum Nudnud Brush Ey21 là cọ đánh và tán phấn nhẹ nhàng cho toàn bộ mí mắt bằng một màu cơ bản. Sản phẩm khá tiện lợi và dễ sử dụng kể cả với những người chưa quen make up.
Cọ mắt Aritaum Nudnud Brush Ey21 khá dễ sử dụng từ người chưa biết make up đến các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Bạn có thể dử dụng Cọ mắt Aritaum Nudnud Brush Ey21 là bước đầu tiên giúp đánh trước phấn màu phấn mắt nền chủ đạo. Cũng có thể là bước cuối cùng sau khi đã tô nhiều lớp phấn màu mắt trước đó.

Hướng dẫn cách làm sạch cọ mắt:
- Nếu cọ bẩn nhúng vào hộp vệ sinh cọ (shop có sẵn).
- Sau khi làm sạch nên đặt cọ nằm xuống hoặc để đầu cọ xuống phía dưới.

Đặt hàng trên shopee để được free ship ( >200k )

Shopee: https://shopee.vn/vuphuonggiangvt…

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/…

Web size: https://myphamhanquoc365.com/…

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?