Hỗ trợ 0947905788

0₫

Chì xé kẻ chân mày Habaria Chì xé kẻ chân mày có công dụng tạo mắt chuẩn xác và độ sắc sảo cho đôi mắt. Khác với các loại chì thông thường khác, Chì xé kẻ mắt độc đáo được thiết kế đặc biệt. Mỗi khi đầu chì bị ngắn, bạn không cần tốn công dùng dao hay dụng cụ chuốt, chỉ cần cầm đều dây trên đầu chì và kéo nhẹ, từng lớp vỏ sẽ bong ra để lộ ruột chì hoàn hảo. Chì xé kẻ chân mày tạo đường cong lông mày đậm nét hoàn hảo với cặp chân...

Chì xé kẻ chân mày Habaria

Chì xé kẻ chân mày có công dụng tạo mắt chuẩn xác và độ sắc sảo cho đôi mắt. Khác với các loại chì thông thường khác, Chì xé kẻ mắt độc đáo được thiết kế đặc biệt. Mỗi khi đầu chì bị ngắn, bạn không cần tốn công dùng dao hay dụng cụ chuốt, chỉ cần cầm đều dây trên đầu chì và kéo nhẹ, từng lớp vỏ sẽ bong ra để lộ ruột chì hoàn hảo. Chì xé kẻ chân mày tạo đường cong lông mày đậm nét hoàn hảo với cặp chân mày cong, đẹp thật ấn tượng.

Điều đặc biệt ở Chì xé kẻ mày Habaria  mà đông đảo chị em yêu thích chính là khi sử dụng đầu chì ngắn lại, bạn chỉ cần xé lớp vỏ đến mức độ thích hợp rồi thắt dây lại là có thể tiếp tục sử dụng, không phải hì hục gọt giũa tốn thời gian và công sức nữa.

Đầu chì mềm dễ thao tác, không bị bết hay vón cục khi kẻ, tạo đường kẻ sắc nét và ưng ý.

Chì xé kẻ mày Habaria không thấm nước, có khả năng bám da lâu, thậm chí bạn chỉ cần kẻ một lần vào buổi sáng và cứ thế giữ đến chiều luôn cũng ok.

Thiết kế nhỏ gọn, để trên bàn trang điểm hay mang theo trong túi xách đều không thành vấn đề.

Sản phẩm có 5 tone màu:

‪#‎NO1‬ : Black - Đen

‪#‎NO2‬: Brown - Nâu 

‪#‎NO3‬: Dark Brown - Nâu Tối

‪#‎NO4‬: Light Brown - Nâu Sáng

#NO5: Grey Browm - Nâu Xám

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?