Hỗ trợ 0947905788

90.000₫

Chì kẻ mày 2 đầu The Face shop Designing Eyebrow Penci - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: The Face shop - Chì Kẻ Mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil dễ vẽ không lem, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chính xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục. - Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm lâu dài. - Đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của...

Chì kẻ mày 2 đầu The Face shop Designing Eyebrow Penci

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Thương hiệu: The Face shop

- Chì Kẻ Mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil dễ vẽ không lem, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chính xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục.

- Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm lâu dài.

- Đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày. Có độ bám cao nên tạo màu đều đặn cho cặp lông mày của bạn trở nên sắc sảo một cách tự nhiên.

- Màu chì lâu trôi khiến bạn có một đôi lông mày đẹp như ý suốt cả ngày mà không cần trải qua các hình thức gây đau như phun xăm.

Shop có sẵn màu:

- 05 Dark Brown ( Nâu đậm )

- 06 Dark Gray ( Ghi tối )

- 03 Brown ( nâu ) 

- 04 Black Brown ( nâu đen ) 

- 02 Gray Brown Nâu xám

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?