Hỗ trợ 0947905788

140.000₫

Chì kẻ lông mày Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil Xuất Xứ: Hàn Quốc Thương Hiệu : The faceshop Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil gồm 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ dễ dàng tạo khuôn sắc nét, một đầu là cọ chải tán màu tự nhiên cho chân mày. Khả năng chống thấm nước cao, chịu được độ ẩm và mồ hôi. Đầu bút di chuyển mượt trên sợi lông mày, màu bám vài sợi mày không gây lem hay vón cục. Ngay cả với một người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành cách vẻ chân mày một cách dễ dàng.  Tính năng sản phẩm: -...

Chì kẻ lông mày Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Thương Hiệu : The faceshop
Browlasting Waterproof Eyebrow Pencil gồm 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ dễ dàng tạo khuôn sắc nét, một đầu là cọ chải tán màu tự nhiên cho chân mày. Khả năng chống thấm nước cao, chịu được độ ẩm và mồ hôi. Đầu bút di chuyển mượt trên sợi lông mày, màu bám vài sợi mày không gây lem hay vón cục. Ngay cả với một người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành cách vẻ chân mày một cách dễ dàng. 
Tính năng sản phẩm:
- Chất chì chứa polymer chống thấm nước cung cấp độ bền và tạo ra một hàng rào bảo vệ cho chân mày
- Kết cấu mềm mại dễ dàng chải. Có thể biến hoa chân mày ngang hay cong dễ dàng
- Nắp đậy kín giúp bảo quản chất lượng sản phẩm tốt hơn.
Hướng dẫn sử dụng
Vặn chì lên khoảng 3mm rồi vẽ theo khuôn chân mày, sử dụng đầu cọ chải để điều chỉnh lại chân mày gọn gàng và tản đều chân mày. Nhạt ở phía đầu và đậm dần về phía đuôi.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?