Hỗ trợ 0947905788

260.000₫

Che khuyết điểm Missha Cover Maestro Stick Concealer -Xuất xứ :hàn quốc -Thương hiệu: Cover maestro - Missha Cover Maestro Stick Concealer có chiết xuất từ rau má và trà xanh rất thân thiện với da, nhất là da nhạy cảm. Đồng thời cung cấp một lượng ẩm nhất định, giúp những vùng có khuyết điểm có thể cải thiện tình trạng xấu ngay cả khi đang trang điểm. - Dù là dạng kem nén nhưng kem che khuyết điểm này không bị vón cục, hay bết dính khó tán. Chỉ cần chạm nhẹ một lần trên da, ngay lập tức kem sẽ tan...

Che khuyết điểm Missha Cover Maestro Stick Concealer
-Xuất xứ :hàn quốc
-Thương hiệu: Cover maestro
- Missha Cover Maestro Stick Concealer có chiết xuất từ rau má và trà xanh rất thân thiện với da, nhất là da nhạy cảm. Đồng thời cung cấp một lượng ẩm nhất định, giúp những vùng có khuyết điểm có thể cải thiện tình trạng xấu ngay cả khi đang trang điểm.
- Dù là dạng kem nén nhưng kem che khuyết điểm này không bị vón cục, hay bết dính khó tán. Chỉ cần chạm nhẹ một lần trên da, ngay lập tức kem sẽ tan nhanh theo nhiệt độ da và tiệp hẳn vào da tạo một lớp nền tự nhiên.
- Không những thế có độ lì rât đáng khen, có thể sử dụng một ngày dài, không sợ trôi ngay cả khi nàng có dùng một lớp dưỡng dưới bề mặt da và cũng đảm bảo không làm khô da
- Ngoài khả năng che phủ về các khuyết điểm, Missha Cover Maestro Stick Concealer còn có khả năng hiểu chỉnh những vùng da bị tối màu, giúp nàng sở hữu làn da mịn màng, hoàn hảo, không tì vết.
* Lưu ý : 
Ở dưới đáy bút, sẽ có một nút nhấn, khi cần lấy kem chỉ cần bấm nút này thì kem sẽ tự động đi ra khỏi đầu bút, có thể mường tượng giống như những cây bút bi vậy. Lưu ý là khi một lượng kem nhất định được lấy ra, thì sẽ không có cách nào để đưa em ấy quay lại bên trong thân bút đâu nhé!
Vì thế mỗi lần lấy kem nàng nhớ bấm từ 3 -4 lần thôi nhé, chỉ với một nấy lượng kem theo thì nàng tha hồ dùng trong một khoảng thời gian dài luôn ý! là bút che khuyết điểm với khả năng che phủ cao nhất trong bộ 3 “cao thủ che khuyết điểm” đến từ bộ sưu tập CKĐ đình đám Missha Cover Maestro của thương hiệu Missha.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?