Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Chăn lông cừu Nishikawa Nhật Bản dòng họa tiết Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Nishikawa Kích thước: 200x230cm Trọng lượng: 4,5kg (cả túi 5,5,kg) Chất liệu: Kết câu 3 lớp với chất liệu lông cừu tổng hợp cao cấp siêu nhẹ, bông microfiber chất lượng cao, vải nỉ họa tiết sang trọng hiện đại. Khác hẳn với chăn lông cừu trên thị trường đang bán, chăn NISHIKAWA mềm hơn, ấm hơn, nhẹ hơn, mặt lông cừu dùng lâu không bị vón cục như hàng Trung Quốc mà độ bền thì hơn hẳn. Khi sờ vào chăn các bố mẹ chắc chắn sẽ hài lòng. Thương hiệu NISHIKAWA là 1 thương...

Chăn lông cừu Nishikawa Nhật Bản dòng họa tiết

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Nishikawa

Kích thước: 200x230cm

Trọng lượng: 4,5kg (cả túi 5,5,kg)

Chất liệu: Kết câu 3 lớp với chất liệu lông cừu tổng hợp cao cấp siêu nhẹ, bông microfiber chất lượng cao, vải nỉ họa tiết sang trọng hiện đại.

Khác hẳn với chăn lông cừu trên thị trường đang bán, chăn NISHIKAWA mềm hơn, ấm hơn, nhẹ hơn, mặt lông cừu dùng lâu không bị vón cục như hàng Trung Quốc mà độ bền thì hơn hẳn. Khi sờ vào chăn các bố mẹ chắc chắn sẽ hài lòng.

Thương hiệu NISHIKAWA là 1 thương hiệu lớn bên Nhật với trên 20 năm tuổi đời phát triển và được người dân tại đây luôn tin dùng, đây cũng là thương hiệu chăn lông cừu đầu tiên nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

– Túi xách đựng sản phẩm : Túi sử dụng để đựng chăn lông cừu có thương hiệu NISHIKAWA
– Về tem mác sản phẩm: Mác thật NISHIKAWA màu xanh hình in rõ ràng, chất lượng nét cao, check được code chuẩn hãng sản phẩm.
– Là chăn 3 lớp gồm hai mặt với 1 bên là chất liệu được làm từ 100% chất liệu lông cừu tổng hợp, mặt còn lại là chất liệu nhung tổng hợp siêu mềm mại.
– Sản phẩm luôn ấm áp dù khi bắt đầu nằm chăn, thích hợp khi cả ở nhiệt độ dưới 0 độ C có thể dùng làm chăn hoặc ga trải giường. Chăn lông cừu được thiết kế trang nhã với chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền sản phẩm ít nhất 10 năm.
– Chăn lông cừu NISHIKAWA được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có thể giặt máy.

Chăn nhẹ êm nhưng siêu ấm, đại hàn cũng không lo rét. Kích thước: 20x 230cm với trọng lượng khoảng 4kg. Với màu sắc đơn sắc được thêu thương hiệu Japan tinh tế tạo điểm nhấn cho dòng sản phẩm chăn năm nay.

#chănlôngcừu #chănNISHIKAWA 

Shopee: https://shope.ee/L9JXqBZcv
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hankang_beauty  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/han-kang-beauty/

Page: https://www.facebook.com/HanKang-Beauty-M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-H%C3%A0n-gi%C3%A1-g%E1%BB%91c-1933118816799705/?ref=pages_you_manage

Web size: https://myphamhanquoc365.com/… 

Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng- Thọ Sơn- Việt Trì – Phú Thọ 

Sdt: 0947905788

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?