Hỗ trợ 0947905788

99.000₫

400.000₫

Bột làm phồng, chống bết tóc Rire Dr.Top Miracle Volume Powder 3.5g Xuất xứ: Hàn quốc Thương hiệu hiệu: Rire Chị em hay anh em nào tóc mỏng quá, muốn làm phồng chân tóc mà không thích dùng máy dập phồng thường xuyên thì đây là cứu tinh hiệu quả luôn nhé. Em này là sản phẩm cực hot của DR.top nổi tiếng, liên tục đạt giải thương hiệu xuất sắc 4 năm liền, sản phẩm được bán cực kì nhiều và liên tục cháy hàng trên các kênh bán hàng bên Hàn. Đây dạng xịt bột, không phải dạng keo nên đảm bảo không...

Bột làm phồng, chống bết tóc Rire Dr.Top Miracle Volume Powder 3.5g

Xuất xứ: Hàn quốc
Thương hiệu hiệu: Rire

Chị em hay anh em nào tóc mỏng quá, muốn làm phồng chân tóc mà không thích dùng máy dập phồng thường xuyên thì đây là cứu tinh hiệu quả luôn nhé. Em này là sản phẩm cực hot của DR.top nổi tiếng, liên tục đạt giải thương hiệu xuất sắc 4 năm liền, sản phẩm được bán cực kì nhiều và liên tục cháy hàng trên các kênh bán hàng bên Hàn. Đây dạng xịt bột, không phải dạng keo nên đảm bảo không lo bị bết dính nha. Thêm nữa là cực kì dễ dùng nên có thể tự làm ở bất cứ đâu. Sản phẩm cực cực cần trong mùa này cho những người hay đội mũ. Hoặc các chị em đội mũ bảo hiểm dễ bị xẹp tóc; chị em mồ hôi dầu dễ bết tóc,..
 Tác dụng:
-  Xịt làm phồng chân tóc một cách tự nhiên
-  Giữ phồng nếp tóc liên tục trong 25 tiếng, nhưng không bị đơ cứng như dùng keo hay wax, giúp cho mái tóc trông thật tự nhiên.
- Thành phần chứa bột khoáng giúp hút hết dầu thừa, trả lại cho bạn mái tóc mượt mà, phồng bồng bềnh theo nếp rất tự nhiên.
 Cách dùng :
1. Lắp vòi xịt vào ống.
2. Chia ngôi cho phần tóc muốn làm phồng.
3. Xịt 1-2 lần vào phần tóc muốn làm phồng, chú ý không xịt quá sát da dầu.
4. Dùng tay vuốt để tóc vào nếp, phồng tự nhiên.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?