Hỗ trợ 0947905788

250.000₫

Bông Tẩy Trang Tetra Le Soin Laretat Pur 500 Miếng Của Pháp ĐƯỢC DỆT TỪ 100% SỢI TƠ BÔNG THUẦN KHIẾT, rất mềm mại và dễ chịu khi sử dụng; SIÊU MỎNG SIÊU DAI SIÊU MỀM KHÔNG ĐỂ LẠI VỤN BÔNG, KHÔNG BỞ, KHÔNG BAI DÃO. Từng miếng bông đều được chập 2 mặt vải vào nhau, thấm hút rất nhanh toner, lotion không để phí giọt nào cả  Em này được cấu tạo từ 100% cotton, mềm mại và dễ chịu khi sử dụng, không hóa chất, không gây kích ứng da. Thiết kế bông hình vuông với 2 mặt được ép chặt,...

Bông Tẩy Trang Tetra Le Soin Laretat Pur 500 Miếng Của Pháp

ĐƯỢC DỆT TỪ 100% SỢI TƠ BÔNG THUẦN KHIẾT, rất mềm mại và dễ chịu khi sử dụng; SIÊU MỎNG SIÊU DAI SIÊU MỀM

❌KHÔNG ĐỂ LẠI VỤN BÔNG, KHÔNG BỞ, KHÔNG BAI DÃO. Từng miếng bông đều được chập 2 mặt vải vào nhau, thấm hút rất nhanh toner, lotion không để phí giọt nào cả 

❌Em này được cấu tạo từ 100% cotton, mềm mại và dễ chịu khi sử dụng, không hóa chất, không gây kích ứng da.

❌Thiết kế bông hình vuông với 2 mặt được ép chặt, thấm hút nhanh nên chỉ cần thấm một lượng ít nước tẩy trang cũng đủ lướt trên da rất êm và tẩy trang sạch sẽ gọn nhẹ.

❌Miếng bông siêu mềm mịn, không hề bị bở, xơ và để lại vụn bông khi dùng.

1 bịch 600 miếng dùng cực kỳ tiết kiệm.

❌Với độ an toàn cao như thế, chị em hoàn toàn có thể dùng bông Tetra cho cả gia đình như chăm sóc vết thương, vệ sinh cho em bé và tẩy trang.

❌Nhiều chị em làm văn phòng còn sắm một gói để sẵn ở văn phòng để đầu giờ chiều thấm tinh chất vào bông tẩy trang rồi dùng để dưỡng da, vừa có tác dụng làm tỉnh thức làn da, vừa bảo vệ da khỏi ánh sáng của màn hình máy tính, cực kì tiện dụng.

* Công dụng:

– Sử dụng dễ dàng, thoải mái cho da nhờ độ mềm và dai.

– Khả năng thấm hút cực tốt nên sẽ không khiến dung dịch tẩy trang bị lãng phí.

– Không bị vỡ, rách, tung lớp bông ra nên dùng được lâu và không ảnh hưởng tới da mặt.

– Dùng được cho cả trẻ nhỏ. Tẩy trang an toàn và kỹ lưỡng là công đoạn cực kỳ quan trọng, cần thiết để giúp cho chúng ta có một làn da sạch, khô thoáng, không bị bít do mỹ phẩm còn dư trên mặt.

– Sản phẩm bông tẩy trang Tetra 500 miếng không chỉ có số lượng lớn mà còn có chất lượng tuyệt vời, an toàn, giúp chị em làm sạch mọi đồ trang điểm, làm đẹp trên da.

* Cách sử dụng:

– Dùng cho bước cleansing (tẩy trang/ toner – nước hoa hồng) cho các mẹ.

– Dùng để vệ sinh vết thương và rất nhiều công dụng khác.da em bé hơn là sản phẩm giấy ướt)..

– Dùng để vệ sinh vết thương và rất nhiều công dụng khác

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?