Hỗ trợ 0947905788

50.000₫

120.000₫

Bông tẩy trang mềm mịn Elkos 140 miếng của Đức Xuất xứ: Đức  Đối với những tín đồ làm đẹp, ngoài những đồ trang điểm như son, phấn phủ, kẻ chân mày…thì bông tẩy trang là món đồ không thể thiếu. Bông tẩy trang Elkos là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đức, với thiết kế độc đáo một mặt lưới, bề mặt tròn đều dàn mặt, Elkos mang lại khả năng thẩm thấu và làm sạch tối đa các lớp trang điểm hay bụi bẩn bám trên da. Thành Phần:   - 100% chất liệu cotton thiên nhiên đạt tiêu chuẩn Châu Âu...

Bông tẩy trang mềm mịn Elkos 140 miếng của Đức

Xuất xứ: Đức 

Đối với những tín đồ làm đẹp, ngoài những đồ trang điểm như son, phấn phủ, kẻ chân mày…thì bông tẩy trang là món đồ không thể thiếu. Bông tẩy trang Elkos là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đức, với thiết kế độc đáo một mặt lưới, bề mặt tròn đều dàn mặt, Elkos mang lại khả năng thẩm thấu và làm sạch tối đa các lớp trang điểm hay bụi bẩn bám trên da.

Thành Phần: 

 - 100% chất liệu cotton thiên nhiên đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên an toàn tuyệt đối với làn da dù nhạy cảm nhất.

Thiết kế: 

 - Công nghệ sản xuất hiện đại, lớp màng mỏng của bông tẩy trang Elkos giúp ngăn chặn và không để lại xơ bông trên da, đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

 - Thiết kế của Elkos độc đáo với một mặt lưới, về mặt tròn đều dàn mặt giúp mang lại khả năng thẩm thấu, lan đều nước tẩy trang lên miếng thấm, giúp mang lại hiệu quả tẩy trang tuyệt đối cho người dùng

 - Bông tẩy trang Elkos có độ mỏng vừa phải giúp tiết kiệm nước tẩy trang mỗi lần sử dụng.

Công dụng: 

- Bông tẩy trang không chỉ có tác dụng chăm sóc da mặt mà còn có thể sử dụng để làm nhiều công việc khác, riêng đối với các cô nàng ưa trang điểm thì bông tẩy trang chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu được. Mặc dù nhỏ bé nhưng mỗi miếng bông tẩy trang Elkos xinh xắn đều có nhiệm vụ cụ thể là giúp loại bỏ những lớp bụi bẩn từ môi trường hay lớp trang điểm dày cộm trên da sau một ngày dài căng thẳng.

Không chỉ có thế, nếu biết cách bạn còn có thể tận dụng những miếng bông tẩy trang nhỏ xinh để thực hiện nhiều công dụng khác nhau như:

  • Bông tẩy trang Elkos thấm nước hoa hồng rồi cho vào tủ lạnh cho mát sau đó đắp lên mặt và mắt giúp mang lại cảm giác thư giãn hiệu quả.
  • Nếu bạn là cô nàng không may sở hữu làn da bóng nhờn thì bông tẩy trang Elkos có thể giúp bạn cứu nguy ngang với phấn nước kiềm dầu Oil Control Water Cushion The Face shop đấy, hãy sử dụng một miếng bông tẩy trang để loại bỏ dầu trên khuôn mặt, đảm bảo khô thoáng tức thì.
  • Bông tẩy trang Elkos có thể giúp ngăn chặn phấn phủ, phấn mắt bị vỡ do va đập trong khi di chuyển, bạn chỉ cần đặt một miếng bông tẩy trang Elkos lên trên hộp phấn là đã an toàn rồi.
  • Bông tẩy trang Elkos có thể giúp ngăn chặn lớp sơn móng chân không bị nhòe trong khi chờ chúng khô lại.
  • Đặc biệt, bông tẩy trang Elkos có thể giúp căn phòng của bạn thơm mát hơn, hãy lấy một miếng bông tẩy trang rồi làm ướt bằng loại hương nước hoa mà bạn yêu thích sau đó đặt chúng trong góc phòng, hương thơm sẽ từ từ lan tỏa cả phòng đó.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?