Hỗ trợ 0947905788

Liên hệ

Bông Tẩy Trang Pháp 100% Cotton Ceiba Tree 140 miếng Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Ceiba Tree Số lượng: 140 miếng Bông Tẩy Trang 100% Cotton Ceiba Tree là sản phẩm bông tẩy trang của thương hiệu Ceiba sử dụng nguồn nguyên liệu 100% cotton tự nhiên, sạch và tinh khiết, không sử dụng chất tẩy trắng hay các tạp chất để sơ chế bông tẩy trang tạo độ an toàn và dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm, mặt bông mềm mịn mang đến cảm giác mềm mại dễ chịu trên da khi sử dụng. • Đặc trưng: - Thiết kế dập nổi 1 mặt giúp Organic Ceiba Tree tăng khả năng làm sạch gấp 5 lần,...

Bông Tẩy Trang Pháp 100% Cotton Ceiba Tree 140 miếng

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Ceiba Tree

Số lượng: 140 miếng

Bông Tẩy Trang 100% Cotton Ceiba Tree là sản phẩm bông tẩy trang của thương hiệu Ceiba sử dụng nguồn nguyên liệu 100% cotton tự nhiên, sạch và tinh khiết, không sử dụng chất tẩy trắng hay các tạp chất để sơ chế bông tẩy trang tạo độ an toàn và dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm, mặt bông mềm mịn mang đến cảm giác mềm mại dễ chịu trên da khi sử dụng.

• Đặc trưng:

Thiết kế dập nổi 1 mặt giúp Organic Ceiba Tree tăng khả năng làm sạch gấp 5 lần, làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn tối đa. 

Công nghệ Ultra Boost các sợi bông được xếp lớp xan kẻ nhau giúp mặt bông bông xốp, dung dịch thấm đều mặt bông và giúp tiết kiệm dung dịch lên đến 50% 

Mặt bông rất mềm mịn phù hợp với cả làn da cực kì nhạy cảm vì không hề gây khô ráp hay cọ xát gây tổn thương bề mặt da.

Viền bông tẩy trang được dập rất kỹ nên hầu như khi ướt bông tẩy trang bị biến dạng khi co kéo từ nhiều phía.

Không để lại xơ bông trên da khi sử dụng.

Tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc 3 không của liên minh EU: Không có sử dụng chất bảo vệ thực vật, không sử dụng hormone tăng trưởng, không gây ô nhiễm môi trường.

Nơi sản xuất bông sạch và trong lành. Cánh đồng bông được trồng cách xa khu dân cư 50km tạo nên một môi trường thoáng đãng, trong sạch và không có ô nhiễm không khí từ khói bụi, xe cộ và các nhà máy công nghiệp.

- Là bông tẩy trang đầu tiên trên thế giới thân thiện với môi trường vì sử dụng túi tự huỷ sinh học và nguồn nguyên liệu hữu cơ.

• Đối tượng khuyên dùng:

- Dành cho mọi loại da 

- Dành cho bất kì bề mặt da cần được lau và làm sạch

• Hướng dẫn sử dụng: Dùng với nước tẩy trang hoặc với nước hoa hồng để làm sạch da.

Đang được cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?